Có bầu xông lá trầu được không cm?

Ko hỉu sao dạo này vùng kín của mh hay bị ngứa dù mh đã vệ sinh rất kỹ và dùng dung dịch cho bà bầu. Quần lót mh cũn dùng loại thấm hút, thông thoáng từ loại bình dân đến mắc tiền. Ngoại mh chỉ dùng lá trầu không xông sẽ giảm ngứa mà kháng khuẩn nữa, các bà đẻ cũn hay xông v. Có mẹ nào đã từng xông ko ạ?

Có bầu xông lá trầu được không cm?
7 Các câu trả lời

Mh tìm hỉu mẹ bầu có được xông lá trầu không thì các chuyên gia nói là ko nên xông ở bất kỳ chỗ nào trên cơ thể nha mom. Nó sẽ khiến nhiệt độ cơ thể tăng cao, nước ối bị nóng làm ảnh hưởng đến thai nhi. Nếu muốn giảm ngứa thì mom nấu nước lá trầu r để ấm pha thêm xíu nước muối rửa vùng kín cũn có tính sát khuẩn vs giảm ngứa mà ko cần xông

m đun lên rồi pha ấm cho ít muối rửa thôi chứ k nên xông đâu

k nên xông mà mom chỉ nấu lên thêm chút muối rửa thôi mom

ko nên xông nha mom. nấu nước lá trầu rửa thì dc

Trc mình có xông lá diếp cá vì bị trĩ

nấu rồi thêm ít muối rửa thôi mom

không nên đâu m oi