Cho e hỏi sắp có kinh thân nhiệt có tăng không

Có mom nào đo nhiệt độ cơ thể để canh ngày rụng trứng k ak? Theo e tìm hiểu thì ngày rụng trứng nhiệt độ cơ thể tăng nhẹ, cỡ 0.5 độ, nhưng mà sắp tới tháng thì có tăng như vậy k cm> E mới đo tới ngày rụng trứng thôi chưa đo đủ 1 tháng nên k biết. Mà lúc e cbi có kinh là hành trước 3-4 ngày chứ k chỉ ra máu r mới mệt hic

10 Các câu trả lời

Mh ko đo nhưng mỗi lần sắp có thì thấy trong người nóng nực mà bứt rứt lắm. Mh tìm hỉu thì thấy khoảng trước ngày 14 của chu kỳ kinh nguyệt, hormone luteinising tăng đột biến. Hormone này kích thích các nang trưởng thành trong buồng trứng để giải phóng trứng. Đây là hiện tượng rụng trứng, xảy ra từ 16 đến 32 giờ sau đó. Chắc do v mà mh thấy nhiệt độ cơ thể tăng lên

Chắc mom nhầm chứ rụng trứng là thân nhiệt giảm chứ k phải tăng đâu nè. Từ lúc đó tới khi có kinh là nó sẽ tăng len từ từ, nên trước khi hành kinh là sẽ thấy cơ thể tăng nhiệt độ lên đôi chút. Nếu mà duy trì ndo cao cỡ 2 tuần sau đó luôn thì là có khả năng đã có thai. Vụ xi nhan trước hành kinh mình cũng bị, mà mình còn đau bụng muốn chết khi tới tháng nữa hic

2y ago

Mh tg rụng nhiệt độ lên nè m.. tráng hơi ấm lên

Mình ko rành mấy vụ này, đẩy bài cho Mom

m canh ngày rụng trứng để có e bé à

mình chưa thử, đẩy bài cho mom

tùy mỗi ng nữa m

em chưa đo thử..

mh ko đo bao giờ

đẩy bài cho m