Cách tính ngày rụng trứng để mang thai

M tìm đc bài viết này, hy vọng có thể chia sẻ một chút giúp chị em được phần nào cách canh trứng: Cách canh trứng qhe. - áp dụng: theo dõi chu kì bằng app clover + theo dõi khí hư + nhiệt độ cơ thể + que thử rụng trứng LH - Khi có các điều kiện sau đây: + cách 3 ngày cho đến ngày rụng trứng trên app + khí hư trong & dai như lòng trắng trứng + nhiệt độ cơ thể tăng khoảng 0.5* + que thử rụng trứng xuất hiện vạch thứ 2 nhạt Không nên đợi đúng ngày mới qhe vì có thể trứng đã rụng trước đó 12h & ra khỏi cơ thể rồi. Cũng không nên chỉ qhe trong & sau ngày rụng trứng.

Cách tính ngày rụng trứng để mang thai
7 Các câu trả lời

cách xác định ngày rụng trứng này có vẻ khoa học và dễ theo dõi hơn là mấy cái vụ sinh nở theo bát quái, âm dưỡng ngũ hành j đấy mà qua nay các mẹ đang thảo luận ý nhờ. có ng còn xn cả nc tiểu với nc bọt để ktra ngày rụng trứng nữa nhưng k bít có chuẩn k. nhưng đấy mới chỉ là đk cần thôi, còn phải có skhoe tốt, tinh thần tmai rồi chọn cả tư thế qh thì xác suất đậu thai mới cao dc

Hữu ích nè, canh ngày thụ thai cần qua 2-3 tháng liên tục thì có thể biết đc khá chính xác khoảng rụng trứng của mình là ở ngày nào. Ai mà chu kỳ đều tương đối thì áp dụng đc còn những ce mà chu kỳ rối loạn quá có khi 2 tháng mới có kinh thì nên đi khám trc để xem lý do chu kỳ bất thường đã nhé

cảm ơn mom đã chia sẻ

cảm ơn mom chia sẽ

app clover là gì?

rất hữu ích

hữu ích m..