thai 4 tuần chưa có phôi là bị sảy sớm hay gì cm ạ hic

E 21t đang trông con. Trộm vía chu kỳ e rất đều chưa bao giờ trễ, vk ck e trông con nên cũng tìm hiểu cách canh ngày qhe ngay ngày rụng trứng để có thai, e có mua que thử rụng trứng nữa. tới nay e bị trễ kinh 2 ngày rồi, với cũng có mệt mỏi nôn nao, đau lưng âm ẩm nữa. theo e tìm hiểu là thai 4 tuần r mà sao đi khám bsi k thấy phôi, hẹn 3 tuần tái khám. k biết có sao ko ạ

thai 4 tuần chưa có phôi là bị sảy sớm hay gì cm ạ hic
1 Trả lời

Bạn thử thai 2 vạch chưa mà đi khám vậy. Chu kỳ mình chưa chắc khi nào cũng đều tăm tắp đâu nha, nhưng thiệt ra mới 4 tuần thì khám k có phôi cũng k có gì quá lo đâu, lúc này phôi còn đang đi vào tử cung nên chưa thấy. thường trễ kinh 7-10 ngày mới đi khám lần đầu, khi đó là dễ quan sát hơn rồi. bạn cứ về nhà ăn uống bt, kiêng các loại thuốc lạ, chờ tái khám nha, chúc vc bạn sớm có tin vui