Đo nhiệt độ pha sữa

Các mom ơi. E tập đầu kb khi vào viện sinh thì pha sữa thanh meji cho con đo nhiệt độ nước bằng nhiệt kế dc k ạ

4 Các câu trả lời

con mình xài meiji nội địa đây, lúc mới đẻ nó cũng cho uống meiji thanh. mà mình pha chả cần nhiệt kế đo độ j cả. Cứ nấu nước sôi xong, nước sôi đó để cho nguội bớt tầm 10 15p, đổ ra bình sữa rồi cầm sờ thử coi đủ độ nóng tầm 70 độ chưa, nếu rờ tay dô mà thấy nóng kiểu giật tay ra ngay thì vẫn còn quá sôi, thế ko dc. Nước chuẩn là Sờ tay dô thấy nước nóng nhưng ko tới nỗi sôi phỏng, có giật tay ra cũng nhẹ thôi, có thể thổi nhẹ để uống thì nước đó pha sữa cho con dc. Rồi cho sữa vào lắc đều ko tạo bọt thôi mom. Xong để nguội bớt còn tầm 35 độ thì cho con uống là ok.

có nhiệt kế nc, còn muốn chuẩn nữa m mua bình đun nc pha sữa cho con, có thể cài chỉnh nhiệt độ nc theo ý mk, nhàn mà tiện

đầu tư bình nước đun phá sữa. nhẹ nhàng hơn bao nhiêu. đặt đúng nhiệt độ mình cần thế thôi.

Mình thì pha trong bình thủy ra bt ah