Cách có con trai canh theo ngày rụng trứng ra sao?

Cách tính sinh con trai, con gái theo ngày rụng trứng Đây là một cách tính phổ biến nhất được nhiều ba mẹ áp dụng nếu muốn sinh con trai hoặc con gái. Giới tính của con cũng phần nào phụ thuộc vào ngày rụng trứng của mẹ. Để biết được ngày rụng trứng của mình, các mẹ có thể tính theo những cách sau: Dựa vào dịch nhầy cổ tử cung Đo nhiệt độ cơ thể Sử dụng que thử rụng trứng Theo dõi cơn đau bụng Tính theo chu kỳ kinh nguyệt Cách tính sinh con trai, con gái theo ngày rụng trứng sẽ thuận lợi cho những mẹ có vòng kinh đều, vì như thế tỉ lệ chính xác sẽ cao hơn. Trung bình kỳ kinh nguyệt của chị em kéo dài từ 28 – 30 ngày. Ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 14 – 16 trong tháng. Và nếu muốn sinh con trai theo cách tính này chính xác hơn cha mẹ cần quan hệ ngay đúng ngày rụng trứng. Còn với ba mẹ nào muốn sinh con gái thì cách tính cũng vô cùng đơn giản vô cùng đơn giản. Ba mẹ hãy chọn ngày thụ thai xung quanh ngày trứng rụng, tốt nhất là quan hệ trước ngày rụng trứng 3 – 5 ngày.

2 Các câu trả lời

mình thấy cũng không mất mát gì nên các mom thử đọc rồi tham khảo xem thế nào được thì quá tốt luôn

mình thấy là mang thai là một điều kỳ diệu nên ko cần phải canh để có con trai hay con gái đâu ạh