Hóng dzựt cô hồn 2021

Có mom nào đang hồi hộp chờ đến 14h không? Điểm danh nào!

Hóng dzựt cô hồn 2021
265 Các câu trả lời

Ad gửi lại mã thẻ tiki vào mail mới hộ e vơi ak ... mail kia e k vào được 😭😭😭😭

3y ago

m qua ib facebook cho ad thì sẽ nhanh hơn á m

lỗ vốn quá ad ơi , thà ad cho 5 10 15 điểm cũng vui, chứ voucher có xài đc đâu ad

E thì 5,10,20,50 100 sách thôi ko được gì nhiều nhất 5đ lỗ cả vốn đúng xuoi

hôm trc mơ giật cô hồn toàn chúc bạn may mắn, hi vọng giấc mơ sai sự thật huhu

3y ago

um mom hihi. năm ngoái mk vào muộn k giật dc

Các mom ơi, k thấy hiện lên mục zựt quà nữa là hết rùi đúng k ạ 😂😂😂

3y ago

đúng rồi m

e được toàn điểm nhỏ với mỗi cái voucher tiki 50 hichic hết gần 4 ngàn mấy

3y ago

ko lỗ là hên rồi m ơi

E đang hóng mà h đi tắm lấy tinh thần đã.bầu sắp đẻ còn ham vui

3y ago

mình cũng ham hố mà toàn thấy 5-10-20 😂😂

Chị Ryna và chị tiến đâu nhỉ 2 chị đại ko đỗi quà à ????????? 🎁

3y ago

dậy trễ thôi em, chứ c mà chơi này ít khi lỗ lắm. Vì e ko có máu đen đỏ. Có chơi cũng lấy vài vé thôi nên ko thể có dụ lỗ dc 😂😂

hic.e trúng được 1 khoá ăn dặm 3 in 1.còn lại toàn điểm vs sách thôi

3y ago

e có khoá ăn dặm của chồng rồi.nhường lại cho các m nè.ko ham

ủa rồi ai ôm cái máy ép ta.. lên tiếng cho mn trầm trồ đi nào..🤣🤣

3y ago

thật hả mom..😍