02 ngày đếm ngược đến Dzựt cô hồn - Dzập Cô Vy

Câu đố chính là: Đối với tháng 07/2021 Âm Lịch, cô nào còn đáng sợ hơn cô hồn? Các câu trả lời chính xác sẽ nhận 50 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/08/2021 Đừng quên tích thật nhiều điểm để tham gia dzựt quà bằng điểm vào ngày 22/08. Thông tin chi tiết: https://community.theasianparent.com/contest/dzut-co-hon-dzap-co-vy/1189

02 ngày đếm ngược đến Dzựt cô hồn - Dzập Cô Vy
863 Các câu trả lời

Chúc mừng các mom sau có đáp án đúng: Chang Pham Thao Hang Nguyen Phương LAN ? DH Mỹ Linh ☘ Tuyet Thiet Hồng Vân Nguyễn Khanh Phan Minh happy Ho Van Hồng Phương Hương Đào luu gia han Nguyen Manh Nguyen Thi Dung Phạm Huy Hoàng Trần Bắc Tran Mai ⚘Shin Serin Hà lê LNT Phan Giỏi⚘❤ ❄Ryna Nguyen Bình Nhi BiNgo Khánh An Ngó Thuy Tien Giấc mơ Hạ Quyên Mẹ Khoai Nguyen lan Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyễn Tiên Thanh Tuyền Thanh Xuân ☃️Mẹ Bo ☕ Tien Lang ⚡heo xinh ☘️Hạnh Phúc ⛄Kim Anh Biển Xanh Nắng Vàng Hương Giang Linh Nguyễn Lương Trí luu hoai nhan Mây Omachi Mẹ Bi Mẹ Xí Muội Mit Nghĩa Lê Nguyen Thi Hue Nhi NguyenTruc Nhỏ papa nhím phạm ngọc an nhiên Phượng Vĩ ✅ Tiên Tiên Tiểu Bảo Trâm Trần Thuỳ Linh Trang Ton __ Zeenly__ ❤️ Tạ Minh Anh ❤️Yến Nhi ☔Tây Tây Bichtram Le Chutram Diễm mẹ An? Duong Dung Ho Thi Huyen Hong Hue Pham Kim Phượng❤️ Mai Thuy Dung Mẹ của Nghé ngọ Minh Pham Nguyen thi cam xuyen Như Ý Phan Kim Chi Tan To Thư Nguyễn Thuy Phan ☂️Quỳnh Anh ♨Oai Huonng ♨ ❤ Mẹ Pepsi ❤ ❤Võ Duy Nhất an an Anh Thu Bé Quyền Tran Bích Ngọc bô me cu khoai Bông U Rô Bien Dang Le Cẩm Hường Chi Huynh cô đa Cong Minh Bui Cuộc Đời Là Gì Đặng Hồng Lê ♍ Dang Loi Dung Đặng Thu Danh Do Đào Huyền dinh myngan diu nguyen thi Đức Bồng Dương Dương Duyên Phạm Hà Giang ha hanh Hải Yến Han Le Hang pham Hoa Cỏ May ☘ Hoài Thương Hoàn Nguyễn Hoàng Hậu Đơn Hoàng Huyền Hoàng Thông Hoe Cao Hồng nhung Lê HoThiThuTrang Hướng Dương Huong HT Hương Mai Huỳnh Đặng Kim Duyên Huỳnh Như Jasmine Huynh ❤️ Joly Van Khanhduy Nguyen Kiều Anh Kin Nguyen La oanh Le Hien Lê Thị Phương Thảo LÊ THỊ YẾN NHI Lê Yến lethibichlieu Linh Nhi Loan An Luu luu Mai Dieu Linh Mai Hòa Mai Hồng Mai Quyên Manh Ha Mẹ Bột Mẹ Nhím MẹNana Mit Kay my My Nguyen Tra Ngo Huong Ngọc Linh Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Nguyễn Ngọc Tuyền Nguyễn Phụng Nguyen PhuongThuy Nguyễn Thị Khánh Linh Nguyen Thi Trang nguyễn vi nguyen vo thanh tam Nguyễn Vy Nguyen Yen Nguyentuyethoai Nhi Nhi Nhu Hien Phan Những Mùa Nắng Đẹp noname Oanh Kiều Phạm Nguyễn Phạm thị kim tho phạm thị thanh nhanh Phạm Thuý Phii YếNn Phú Thiên Phan Giang Phượng Chi Phuong Doan Phương Ngân Phượng Nguyễn Thị Hoa Phương Tuyết Phuonglan PTNT Quỳnh Nguyễn QuynhUyenTran Thanh Duong Thanh Nhàn Thao Nguyen Thảo Nhi Thiện Nhân Thiha Tran Thu Hảo Trần Thu Hiền Thu Huyen Thu Thuy Thúy Minh Nguyễn Tram Le Trần Hoàng Trần Mai Tran Thi Quynh Trần Thiên Ân Trăng Khuyết Trinh Vu Truc Tran Truong Thi Quy Oanh TruongThiMinhThu Tuyết Tuyết Vân Le

tháng 7 này cô hồn không còn đáng sợ nữa. Covid mới thực sự đáng sợ. đáp án: Covid(corona virus disease)

1/ côvi còn đáng sợ hơn 😱 2/ cô hồn sống cũng đáng sợ k kém 🤣🤣🤣

bất kể thời điểm nào, thì CÔ VY vẫn đang là đáng sợ nhất hiện tại

Nhìn hình vaccine với kim tiêm là bít ngay đáp án r nè hihi

cô cảnh sát🤣🤣🤣( giờ mà ra đường thấy là sợ)

covid (corona virus disease) còn đáng sợ hơn cô hồn nữa

côvi, covid corona cô đơn cô độc cô quạnh cô dâu

côvi, covid corona cô đơn cô độc cô chủ nợ

Hiện tại thì covid là đáng sợ nhất rồi