05 ngày đếm ngược đến Dzựt cô hồn - Dập Cô Vy

Nguồn gốc tháng cô hồn đến từ quốc gia nào? Các câu trả lời chính xác sẽ nhận 100 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/08/2021 Đừng quên tích thật nhiều điểm để tham gia dzựt quà bằng điểm vào ngày 22/08. Thông tin chi tiết: https://community.theasianparent.com/contest/dzut-co-hon-dzap-co-vy/1189

05 ngày đếm ngược đến Dzựt cô hồn - Dập Cô Vy
241 Các câu trả lời

Chúc mừng các mom sau đây có đáp án chính xác: __ Zeenly__ ☂️Quỳnh Anh ☃️Mẹ Bo ☔Tây Tây ☕ Tien Lang ☘️ Phương Dung ☘️Hạnh Phúc ☘Ngọc Hoa☘️ ⚡heo xinh ⛄Kim Anh ❄Ryna Nguyen ❤ Mẹ Pepsi ❤ ❤️Minh Anh ❤Võ Duy Nhất ❤️Yến Nhi an an Ann Lê Biển Xanh Nắng Vàng BiNgo Bình Nhi Bông U Rô Ca Son Chang Chinh Nguyễn Chutram Cong Minh Bui Cuc Nguyen Đặng Duyên Đặng Hồng Lê ♍ dangthihuyen DH Diễm mẹ An? Dieu Phan dinh myngan Đức Bồng Duong Dung Duong Dung Dương Trần Giấc mơ Hà Lê Hà lê Hà Thị Thư Hải Yến Han Le Hang Nguyen happy Ho Thi Huyen Ho Van Hoa Cỏ May ☘ Hoài Thương hoang thi trang Hoàng Thông hoang thu ha Hoàng Yến Hoangthithuhang Hội Nguyễn Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hoo Lee Hương Đào Hương Mai Huỳnh Như Jasmine Huynh ❤️ Kha Nguyễn Khánh An Khanh Phan Minh Kiều Anh Kim Phượng❤️ Kin Nguyen Lại Tuyết LÊ THỊ YẾN NHI Lê Yến Duy lethibichlieu lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Linh Em Linh Nguyen Linh Nguyễn Linh Thuy LNT luu gia han luu hoai nhan Mây Mây Mây Omachi Mẹ Bi Mẹ Cam Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai MẹNana Meo Xuân Minh Pham Minh Thu minh trang Mit Mit Kay Mỹ Linh ☘ NaNa Ngân Huỳnh Nghĩa Lê Ngó Ngo Huong Ngọc Huyền Ngoc Trang Nguyen lan Nguyen Ly Nguyen Manh Nguyễn Thị Cẩm Vân Nguyen thi cam xuyen Nguyen Thi Dung Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyễn Tiên nguyễn vi nguyen vo thanh tam Nguyễn Vy NguyenTruc Nhi Nhi Như Nguyễn Như Ý Nhung Nhung Oai Huonng1189 Paris Phạm Mỵ Pham Thi Hang Phan Giỏi⚘❤ Phan Kim Chi Phi Yến Hoàng Phii YếNn Phượng Chi Phương LAN ? Phượng Nguyễn Thị Hoa Phương Thảo Nguyễn Phượng Vĩ ✅ PTNT Sam Nguyễn Tam Tinh Tan To Thanh Duong Thanh Lê Thanh Tuyền Thanh Xuân Thỏ Ngọc Thoa Vu Thoàn Tứdiệpthảo thom Thu Hiền Thu Huyen Thu Nguyen Thư Nguyễn Thư Nguyễn Thúy Hồng Nguyễn Thùy Lương Thuy Nguyen Thuy Phan Thuy Tien Tiên Tiên Tiểu Bảo Trâm Trần Bắc Trần Hồng Thắm Tran Mai Trần Ngoc Tran Thi Quynh TRAN THI VAN KHUYEN Trần Thiên Ân Trần Thuỳ Linh Trần Triệu Tuấn Trang Kem Trang Ton tranthithao Trinh Huynh truc TRUCCHI Trương Tâm Như Truong Thi Quy Oanh Tuấn Sang Tuyet Thiet Tỷ Tỷ Út Nhỏ Van Bui Võ Hồng Nhung Vo Thi Kim Yen Vu Thi Bich Lien Vũ Tuyết Vương Thị Mơ

3y ago

Vâng cảm ơn ad nhiều!

Ở Trung Quốc, nguồn gốc của tháng cô hồn bắt nguồn từ việc Diêm Vương cho mở cửa Quỷ môn quan vào ngày 2/7 hàng năm để quỷ đói được trở lại trần gian rồi đến rằm lại quay về. Chính vì thế mà theo tục lệ dân gian, người trần gian phải cúng cháo, gạo, muối cho quỷ đói để chúng không quấy nhiễu cuộc sống thường ngày. Hàng năm, người dân Trung Quốc tiến hành cúng cô hồn vào ngày 14/7 Âm lịch. Ở Việt Nam, cúng cô hồn là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt. Người Việt cho rằng, con người bao gồm hai phần là hồn và xác. Khi con người mất đi nhưng phần hồn vẫn tồn tại, có người thì được đầu thai khiếp khác hay có người thì bị đầy xuống địa ngục, làm quỷ đói quấy nhiễu dương gian

3y ago

sao em nhớ cúng cô hồn vào ngày 2 với ngày 16 âm lịch mỗi tháng mà ta..😅 14 15/7 là lễ Vu lan báo hiếu mà..😅

Ở Trung Quốc, nguồn gốc của tháng cô hồn bắt nguồn từ việc Diêm Vương cho mở cửa Quỷ môn quan vào ngày 2/7 hàng năm để quỷ đói được trở lại trần gian rồi đến rằm lại quay về. Chính vì thế mà theo tục lệ dân gian, người trần gian phải cúng cháo, gạo, muối cho quỷ đói để chúng không quấy nhiễu cuộc sống thường ngày.

ở Trung Quốc "tháng 7 cô hồn" được bắt nguồn từ việc diem vương cho mở quỷ môn quan vào ngày 2/7 hằng năm để quỷ đói được trở lại trần gian rồi đến Rằm lại quay về.Đây chính là nguồn gốc lý giải tháng cô hồn, Theo tục lệ để không bị quỷ đói đi theo quấy nhiễu cuộc sống, người trần gian phải cúng gạo, muối cho quỷ

Ở Trung Quốc, nguồn gốc của tháng cô hồn bắt nguồn từ việc Diêm Vương cho mở cửa Quỷ môn quan vào ngày 2/7 hàng năm để quỷ đói được trở lại trần gian rồi đến rằm lại quay về. Chính vì thế mà theo tục lệ dân gian, người trần gian phải cúng cháo, gạo, muối cho quỷ đói để chúng không quấy nhiễu cuộc sống thường ngày.

nguồn gốc tháng cô hồn bắt nguồn từ việc Diêm Vương cho mở cửa Quỷ môn quan vài ngày 2/7al hàng năm để quỷ đói đc trở lại trần gian rồi đến rằm lại quay về,Chính vì thế mà theo tục lệ dân gian người trần gian phải cúng cháo gạo , muối cho quỷ đói để chúng không quấy nhiễu cuộc sống thường ngày

Ngày Xá tội vong nhân được cho là bắt nguồn từ tích cổ Trung Hoa gắn liền với truyền thuyết dân gian cho rằng từ mùng 2/7 âm lịch, Diêm Vương ra lệnh bắt đầu mở Quỷ Môn Quan để ma quỷ trở lại cõi trần và đến rằm thì tất cả phải trở về, cửa địa ngục đóng lại. nên bắt nguồn từ Trung Quốc.

Nguồn gốc tháng cô hồn bắt đầu từ Đạo giáo người Trung Quốc. Theo quan niệm dân gian, Diêm Vương sẽ mở cửa Quỷ môn quan vào tháng 7 âm lịch hàng năm. Để tránh không bị quỷ đói đi theo quấy nhiễu cuộc sống, người trần gian phải cúng gạo, muối cho quỷ nên phát sinh tục lệ cúng cô hồn

nguồn gốc tháng cô hồn bắt đầu từ Đạo giáo người Trung Quốc.theo quan niệm dân guan,Diêm Vương sẽ mở cửa Quỷ môn quan vào thang 7 âm lịch hàng năm,để tránh không bị quỷ đói đi theo quấy nhiễu cuộc sống,người trần gian phải cúng gạo,muối cho quỷ nên phát sinh tục lệ cúng cô hồn

Tháng cô hồn bắt nguồn từ việc Diêm Vương cho mở cửa Quỷ môn quan vào ngày 2/7 âm hàng năm để quỷ đói được trở lại trần gian rồi đến Rằm lại quay về.