Mom nào đang chờ Dzựt cô hồn?

Điểm danh nào! Sẵn khoe quà đã dzựt được tại đây luôn nhé cả nhà! 😍😍

Mom nào đang chờ Dzựt cô hồn?
175 Các câu trả lời

Phiếu Dzựt cô hồn sẽ bao gồm [MÃ GIẢM GIÁ _ tên đối tác áp dụng]. Ví dụ PBTAPCANVAS_Photobook, có nghĩa là: - PBTAPCANVAS - mã code giảm giá - Photobook - Đối tác áp dụng giảm giá - Ở đây là Photobook Việt Nam. Các mom đọc kĩ hướng dẫn trong phần thông tin đổi quà nhé. ^^

4y ago

cung kính không bằng tuân lệnh, tại hạ xin tiếp chiêu 😂

1000 phiếu dzựt đã hết nhanh trong tíc tắc. Hẹn các mom ở đợt đổi quà tháng 9 nhé! 😍😍 Cảm ơn cả nhà đã tham gia nhiệt tình!

4y ago

kì này ad cho gấp đôi lượng quà đi ad, ko là.... hic hic

chủ quan các m a. lại thay ad nói tu 19h den 21h tuong dau 1 tieng rung quà 1 luot nen tranh thu cho con an de ti nua zựt the la het trong 20p luôn

chuẩn bị giật bung nóc TAP, khuyên các chị em nên tắm sớm, ăn cơm nhanh, cho con ăn hoac4ngủ gấp rồi hóng mà giật nhé 😂

4y ago

mà có 2h, chắc cũng có cơ hội m ạ

buồn quá mấy mom ơi, đổi 20 phiếu mà hết 11 phiếu may mắn lần sau, còn lại toàn là voucher ko ah

4y ago

mình cũng vậy toàn voucher vớiay mắn lần sau. buồn

ad ơi sao mới hôm nay đổi voucher mà ngày mai hết hạn rồi, mới vào mail ktra, sao dùng đc ad

4y ago

vâng ạ, voucher ko ad ơi, ko dùng đc gì luôn 🥺

Mình được 1400 điểm với 3 cái bóng+ móc khóa gì đó, còn lại là voucher

4y ago

@mom Thanh Tuyền, mình voucher với điểm thôi mom à

nhiều lắm mỗi mom giật 10 quà thôi. cho các mom khác chơi mùa thu chứ. buồn luôn

đag mong chờ thể lệ để chơi ad oi. cbi gửi con sẵn hết chờ tới h thôi ah

e đau hôm qua giờ mà cũng ráng hóng để dzưt đây ad ơi ,hok bt được gì hok