Dzựt Cô Hồn - Dzập Cô Vy

🙌 100% trúng thưởng! Chờ rằm tháng 7 đi giựt Máy ép chậm, phiếu quà tặng Tiki và điểm thưởng cực to! 💕 Thời gian dzựt cô hồn sẽ diễn ra từ 14 giờ - 20 giờ, ngày 22/08/2021 Mom nào hóng không nè? Chi tiết xem tại: https://community.theasianparent.com/contest/dzut-co-hon-dzap-co-vy/1189

Dzựt Cô Hồn - Dzập Cô Vy
66 Các câu trả lời

haizz biết chắc là giựt k lại rồi. số mình chưa bao giờ được may mắn, chỉ toàn may mắn lần sau. năm rồi giựt cái máy xay cầm tay bay luôn mấy ngàn điểm 😂

3y ago

k hy vọng lắm mom à vì mình chưa bao giờ may mắn 😢

thế nay có mỗi mấy phần thưởng trên kia thôi hay còn có cả chúc may mắn lần sau ko zậy ad, ad nói đi để e chuẩn bị sẵn tinh thần 😂😂😂

3y ago

có có mm lần sau đâu chế... chắc cũng an ủi 1d

Mê cái máy ép trái cây ❤️❤️❤️. Nhưng mà zut như đấu giá thì chắc e bị loại khỏi vòng gửi xe rồi

3y ago

như đấu giá lót dép ngồi xem thiệt ak m 😂😂

ad bảo 14h đến 20h v thôi.. chứ mà vừa tung ra đã hết sạch.. tầm 14h02 là còn cái nịch thôi..🤣🤣

3y ago

zị mới kịch tính 🤣

năm nay để ai cũng có cơ hội Ad cho mỗi người được dzựt số lần có hạn thôi nhe Ad🥰

e cũng hóng lắm.e chưa tham gia lần nào.có mom nào tiền bối chia sẻ kinh nghiệm chơi không ha

3y ago

vâng m.vậy phải vào từ trước 14h thôi.hihi

Em chưa chơi lần nào, nhưng em đoán gần giống như bốc thăm trúng thưởng nè.

3y ago

năm ngoái em muộn 2p vô sạch sẽ gọn gàng, chuyện như chưa bắt đầu v..🥺🥺

Máy ép nhìn đã quá, ko biết tháng này sanh nhựt mình có hên ko đêy hihihi

3y ago

Hehehe lại đập tay với mom Hang lần nữa nè 🙌. Ngày sinh bí mật mom ạ kkk

review chân thực từ ad: kịch tính y như 5 phút cuối đấu giá 🤣

Cầu cho ông tổ dựt cô hồn cho con dựt trúng máy ép nước 🍀