Hóng livestream trực tuyến từ theAsianparent

Kết quả sẽ được công bố vào buổi vào livestream trực tuyến 14h, ngày 07/05/2021 trên fanpage theAsianparent Vietnam Có mom nào hồi hộp chờ đến 14h chiều nay để xem mình có phải là người may mắn không nào? Link diễn ra livetream: https://www.facebook.com/theAsianparentVietnam/live/

Hóng livestream trực tuyến từ theAsianparent
60 Các câu trả lời

chúc mừng các mom Trúng Số Nha. biết là chẳng bao giờ trúng nhưng vẫn mua để nuôi hi vọng và rồi vẫn ko bao giờ trúng 😅😅😅

chúc mừng các mom trúng giải nhé🤗 chuyện thừa biết: vẫn ko bao h có tên mị trúng mấy dụ xổ số này 🤣 âu cũng quen sồi 🤣

Hóng lắm ad ơi. Nhưng ko biết có xem đc ko. Hôm qua tính vào mua ít vé số nữa mà ko thấy quầy bán đâu nữa à 😅

mua cả mgan điểm vé số ko trúng dc gì..đắng lòng buồn ko chơi nữa😩😩😩😩😩😟

mua mấy trăm ngàn tiền vé số hi vọng được bộ mền gối. 😭😭😭

hóng may mắn nhận đuoc bình mang thương hieu của ad 🤗

ad k thông báo kết quả trên đây hả mọi người

cũng hóng mà ko xem dk ad có bảng công bố giải ko ạ

ad có gửi kết quả trên áp ko các mom nhỉ

hóng ạ, dù biết chẳng bao giờ trúng số 🤣