01 ngày đếm ngược đến Dzựt cô hồn - Dzập Cô Vy

Câu đố chính là: Điều kiện để 2 vợ chồng cưới nhau là phải có bằng gì? Các câu trả lời chính xác sẽ nhận 50 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 21/08/2021 Đừng quên tích thật nhiều điểm để tham gia dzựt quà bằng điểm vào ngày 22/08. Thông tin chi tiết: https://community.theasianparent.com/contest/dzut-co-hon-dzap-co-vy/1189

01 ngày đếm ngược đến Dzựt cô hồn - Dzập Cô Vy
887 Các câu trả lời

Đáp án là Bằng Lòng. Chúc mừng các mom sau đây có đáp án đúng: __ Zeenly__ ☂️Quỳnh Anh ☘️ Phương Dung ☘Ngọc Hoa☘️ ♨Oai Huonng ♨ ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ❄Ryna Nguyen ❤ Mẹ Pepsi ❤ ❤️ Tạ Minh Anh an an An Binh Bé Hiền bé Tiger BiNgo Bình Nguyên Bình Nhi Cao Anh Trúc Chang Chutram Chutram Cuc Nguyen Đặng Hồng Lê ♍ Đào Huyền DH Diễm mẹ An? Đình Bắc dinh myngan Đức Bồng Duong Dung ha hanh ha hanh Hà lê Ha Nguyen Hạ Quyên Hải Yến Han Le Hang Nguyen happy hiền nguyễn Ho Thi Huyen Ho Van Hoa Cỏ May ☘ Hoàng Thông Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Sương Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hướng Dương Huỳnh Đặng Kim Duyên Huỳnh Huỳnh Huỳnh Như Kha Nguyễn Khả Như Khang Nguyên Khánh An Khanh Phan Minh Khanhduy Nguyen Kiều Anh Kim Phượng❤️ Lâm An Thi Lan lê phương thúy Lê Thị Phương Thảo LÊ THỊ YẾN NHI Lê Vân Minh lethibichlieu Linh Nguyễn LNT luu gia han luu hoai nhan Mai Mây Omachi me beo Mẹ của Nghé ngọ Mẹ của Táo Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội MẹNana Minh Pham Minh Thu Mit Mỹ Linh ☘ Ngatpham Nghĩa Lê Ngó Ngo Huong Ngọc Bích Ngoc Thanh Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Nguyen lan Nguyen Manh Nguyen Nguyen Nguyen thi cam xuyen Nguyen Thi Dung Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyen Thi Trang Nguyễn Tiên Nguyen Truc Nhu Hien Phan papa nhím Phạm Nhi Pham Thao Phan Giỏi⚘❤ Phan Kim Chi Phú Thiên Phượng Chi Phương LAN ? Phượng Vĩ ✅ PTNT quynnh Tâm Nguyễn Tan To Thanh Nhàn Thanh Tuyền Thao Tran van Thoàn Tứdiệpthảo Thu Hảo Trần Thu Huyen Thư Nguyễn Thuy Phan Thúy Thúy Thuy Tien Tiểu Bảo Tống Như Trâm Trần Thiên Ân Trang Ton Truong Thi Quy Oanh Tuấn Sang Tuyet Thiet Vu Thi Bich Lien

bằng lòng-sự tự nguyện của 2 bên bằng sự đồng ý của 2 bên gia đình , bằng hôn thú -giấy đăng kí kết hôn, bằng tình yêu bằng cái gật đầu

Bằng lòng Bằng sự đồng ý của 2 bên gia đình Bằng tình yêu Bằng giấy chứng nhận kết hôn Bằng cái gật đầu Bằng lái máy bay

Bằng chứng nhận đăng ký kết hôn Bằng lòng Bằng sự đồng ý của 2 bên gia đình Bằng sự tự nguyện của 2 bên

bằng lòng bằng hôn thú/ giấy đăng kí kết hôn bằng sự đồng ý của 2 bên bằng tình yêu bằng sự tự nguyện

bằng lòng bằng sự đồng ý hai bên gia đình bằng hôn thú bằng tình yêu bằng cái gật đầu bằng chữ kí

bằng lòng bằng hôn thú bằng tình yêu bằng sự tự nguyện bằng sự đồng ý của 2 bên

bằng tình yêu bằng lòng bằng sự đồng ý 2 bên gia đình bằng chứng nhận kết hôn

bằng lòng với những gì đã chọn bằng lòng kí vào giấy đăng kí kết hôn ...

Bằng tình yêu của 2 đứa, bằng sự ủng hộ của 2 bên gđ. Bằng tờ hôn thú