bài tập yoga cho phụ nữ sau sinh

Có mom nào trong nhóm mình tập yoga trong và sau khi sinh k bày e vài động tác tốt nha. E quyết tâm về dáng nhanh sau sinh chứ dòm cái body ngán ngẩm quá, trộm vía cũng dẻo dai nên trc đó hay tập nhảy zumba, múa cổ trang chứ chưa thử yoga bao giờ. các mẹ tập yoga nghe nói sinh thường dễ lắm, e thì sinh rồi và cũng sinh thường, nay con đc 2 tháng hơn r cm là tập đc chưa nhỉ

9 Các câu trả lời

Vậy mom tìm các bài tập yoga cho mẹ sau sinh thường đi, sinh thường dù sao nhanh vận động đc hơn là sinh mổ nè. Mình tìm đc bài tăng cường vẻ đẹp của cánh tay, săn chắc vùng hông. -Hai chân dang rộng hơn hông một chút -Hít vào, hạ thấp hông, các ngón tay đan vào nhau, nắm chặt lại. -Thở ra, từ từ duỗi thẳng chân, lưng thẳng. -Lặp lại bài tập tương tự 10 lần, vị trí cuối cùng và giữ trong 15 giây. Mom tập kiên trì ngày 30ph là cơ thể dẻo dai khỏe mạnh nhe

M tham khảo trên youtobe có rất nhiều bài tập yoga nhẹ nhàng và những bài thể dục nhẹ nhàng giúp giảm mỡ vòng 2

m lên youtube các bài của chị nguyễn hiếu í

lên Youtube vừa xem vừa tập luôn mom

mom lên youtube nè. nhiều lắm á

Mom tham khảo trên YouTube

m lên Youtube xem nha..

m lên youtube xem nè

Hóng ké Mom