Các mẹ hay tập những bài yoga cho bà bầu nào?

Ở đây có mẹ nào tập yoga trong thai kỳ không. e nghe về nhiều lợi ích của yoga đối với bà bầu và thai nhi nhưng mà e ko phải người tập yoga lâu năm, cho nên cũng sợ là nếu mà tập không đúng thì có thể hại nhiều hơn lợi. các mom có thể gợi ý cho e một vài động tác yoga cho bà bầu mới tập, động tác nào ít ảnh hưởng xấu hay khó tập không. và việc mình tập yoga như vậy thì thời gian bao nhiêu là đủ nhỉ các mẹ, tập khoảng 30p hay 1 tiếng mỗi ngày là phù hợp ạ? liệu có giáo viên dạy yoga riêng cho bà bầu không ạ?

6 Các câu trả lời

trước mình hay tập theo trên youtube yoga bầu các bài tập dành cho từng tam cá nguyệt, nếu gần phòng tập và có thời gian hơn thì m đến phòng tập

mình nên tham gia các lớp yoga cho bà bầu ở các trung tâm để có bài tập tốt nhất cho từng giai đoạn ạh

Tập trong thai kỳ thì phải có sự chỉ đonhj của bác sĩ nha. Chứ đừng tập lung tung

Mom tham khảo YouTube xem nè, hoặc nếu được mom tham gia lớp yoga cho bầu ý

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Tham khảo trên Youtobe, nhiều vô số luôn mom.

Trên YouTube nhiều lắm mom