Yoga trẻ hóa khuôn mặt có tác dụng thật k?

Lâu giờ thấy nhìu ng tập Yoga e tưởng chủ yếu là cho hình thể, kiểu như tăng độ dẻo dai, tốt cho xương khớp ý mà nay ngeh mấy bạn lễ tân cty nch mới bít là có cả các bài tập yoga trẻ hóa khuôn mặt nữa cm ạ. như e có bọng mắt trông già hẳn đi, liệu tập có cải thiện dc k nhỉ, tự làm ở nhà dc hay phải đến spa k bít nữa, cm có ai từng tập mà thấy hqua chưa?

Yoga trẻ hóa khuôn mặt có tác dụng thật k?
12 Các câu trả lời

Thử tập đi e, các bài yoga cho mặt cũng đơn giản mà tập ở đâu cũng dc lun. Mấy ce văn phòng chỗ chị toàn tranh thủ tập 10-15p trong giờ nghỉ trưa ý. Bài cho mắt chỉ cần 2 bước thôi, dùng ngón cái v ngón trỏ để kéo căng phần trên và dưới mi mắt đồng thời nhắm mắt lại, giữ nguyên từ 5-10s rùi thả ra, lặp lại 10 lần. Còn có bài tập giảm vết nhăn vùng trán, miệng, cổ với nâng cơ mặt nữa nhưng phải kiên trì mới thấy dc kqua, kết hợp ăn uống, ngủ nghỉ khoa học và csoc da hàng ngày

Mh thì có nếp nhăn vùng trán dù mới ngưỡng 30, nhìu lúc nhíu mày chút xíu cũn thấy nếp. Rầu hết sức may mà biết vụ tập yoga này mà h đỡ đỡ đc chút r. Cm chỉ cần nắm 10 đầu ngón tay thành 2 nắm đấm hoặc chụm các ngón tay trên bàn tay lại với nhau và đặt lên giữa vùng trán. Miết nhẹ từ giữa trán theo hướng lông mày, miết sang 2 bên thái dương. Làm như v khoảng 10 lần.

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ mon ơi nếu không phiền mon ghé qua link này cho mình xin nút like. Mình xin cảm ơn m nhiều ạ. Nếu thấy phiền thì cho mình xin lỗi bạn nhé

có thể tự làm ở nhà m nhé, nhưng quan trọng là phải đúng động tác

e k kiêng nhẫn được mấy cái này m ạ

này e cũng ko rõ nữa, đẩy bài cho mom

Mình chưa tập , đẩy bài cho Mom

em chưa tập nên cũng k rõ..😅

mình không rõ, đẩy bài cho mom

tự tập ở nhà vẫn đc nha mom