📣 📣 📣 CÁC TƯ THẾ YOGA CƠ BẢN CHO MẸ BẦU SAU SINH “NHANH VỀ DÁNG”

Nếu thấy mỏi người rã rời vì phải nằm “bẹp dí” trên giường trong thời gian ở cữ, bạn có thể tập yoga sau sinh để nhanh phục hồi sức khỏe, cải thiện tư thế, làm tinh thần phấn chấn và trở nên năng động hơn. Tác dụng của những bài tập yoga sau sinh sẽ giúp hỗ trợ bạn cải thiện sức mạnh cho sàn chậu, làm cơ bắp săn chắc lại, giúp thư giãn vai, cổ, duy trì xương sống thẳng, làm tăng khả năng chịu đựng và ngừa chứng trầm cảm sau sinh. Điều này đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình phục hồi cơ thể để bạn trở lại cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bình thường. Vậy sau sinh bao lâu có thể tập yoga? Nếu sinh thường, bạn có thể tập yoga sau ít nhất 6 tuần sinh con. Trong trường hợp bạn sinh mổ thì cần đợi ít nhất 12-16 tuần sau sinh. Dưới đây là những bài tập yoga nhẹ nhàng cho phụ nữ sau sinh nhanh hồi phục sức khỏe.

📣 📣 📣 CÁC TƯ THẾ YOGA CƠ BẢN CHO MẸ BẦU SAU SINH “NHANH VỀ DÁNG”
12 Các câu trả lời

trông con cả ngày lúc nó ngủ chỉ muốn tranh thủ nằm thôi không tha thiết tập tành gì nữa

chăm con lười quá ko có time tập yoga

khó quá bỏ qua 😬

cảm ơn mom nhiều

cảm ơn m cse

hữu ích 🙂

cảm ơn mom

Hữu ích

hữu ích

Hữu ích