Tập yoga sau sinh 3 tháng

Các mom ơi. Em sinh mổ được 3 tháng rồi thì em có đi tập yoga được chưa ạ?

7 Các câu trả lời

òi oi, ngưỡng mộ m có time đi tập yoga. hic. mình cũng muốn đi tập boxing lại nhưng ko có time 😢

3y ago

vâng mình cũng phải thuê ng giúp việc rồi sắp xếp tgian lắm mới cố đc đấy ạ.

6 tháng cho vết mổ lành hoàn toàn đã nha mom. Lúc đầu cũng chỉ tập nhẹ nhàng thôi mom

3y ago

vâng cảm ơn mom

tầm hơn 4th nếu m thấy ổn, hoặc trên 6th để vết mổ lành lại và ổn định á m

3y ago

vâng cảm ơn mom nhé. mình cũng đc tư vấn như vậy ạ

nếu sk ổn thì dk nhưng tránh vận động mạnh

nếu mom thấy khoẻ,. vết mổ ổn

em thấy chưa đc đâu mom..

chưa nên m ơi