Ốm nghén

Có mom nào thai 17-18 tuần r mà vẫn còn ốm nghén k? Mình nghén đến nỗi, ăn ói, uống ói, k ăn k uống cũng ói. Dùng thuốc ốm nghén thì đỡ, mà 1 ngày k dùng là đâu vào đấy. Sợ lạm dụng thuốc nhiều thì ảnh hưởng đến con. K biết làm sao để cho đỡ nghén nữa.??

29 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Ăn ô mai chua á mom. Đi lại nói chuyện tán dóc thường xuyên, đừng ủ dột trong nhà nhiều quá nha. Mình 5th vẫn còn nghén, ko ăn j đc sụt ký nhập viện lun nè, gần sinh e bé mún nghén lại lun á. Nghén là triệu chứng bthuong thui. Cố gắng lên nhé, hết nghén mình ăn bù lại nè hehehe

5y ago

Cảm ơn mom nhé.

B ăn quả sung ngậm kẹo gừng chia nhỏ bữa ăn uống thêm ngũ cốc bầu giảm nghén đấy .m uống tu tuần t8 thai kì den khi sinh bé dc 3,8kg m uống sữa ko dường loại TH voi ngũ cốc ben cnay #zlo_0369_750_063 b qua c ý thu cem thsy nhièu mom bàu uống á

M ăn trái cây đỡ ngén hơn M ạ. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

E cũng nghén nè mệt mỏi lắm luôn.... có ng chị giới thiệu loại ngũ cốc zera dành cho mẹ bầu những ngày nghén ...e làm liền z mà tình trạng đở hơn nhìu mom có thể tìm hiểu sd thử xem

4y ago

mk cug mua ngu coc zera nhug uong dk may hum. n kho uog qa.mk hon 14tuan oy ma sag nao cu ngu day la nôn khan k ag

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Hồi mình bầu 1 tháng là nghén..uống vitamin avisure mama đi mom có chứa vtm b6 giúp giảm nghén á..Mình uống 1tuần thấm thuốc là hết nghén giờ 36w rồi

4y ago

Vitamin tổng hợp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh đồ chớ ảnh hưởng gì đâu mom

Khổ thân. Mình bầu tới h cũng dc 13w rồi mà chưa nghén ngày nào. Đôi lúc bé hành nhức đầu mệt mỏi còn chịu không nổi. Như mom k biết phải lm sao lun

5y ago

Uhm nó hành mà mệt qá trời luôn, uống thuốc thì đỡ lắm, ăn uống đều thuận lợi, suôn sẻ, mà ngưng 1 cái là vậy á. Chán lắm mom.

Mình nghén lúc 8 tuần đến 37 tuần luôn.gần sinh mới hết buồn ói.sinh xong ăn còn hơn thánh gióng

mình 20t van nghén k có lấy 1chút sức nào luôn, jo hơn 22tuần rồi mới bắt đầu ăn được chút