Ốm nghén thai 2w

mình cứ hay bị buồn nôn không muốn ăn uống gì hở tý là nôn ói cả người mệt mỏi chảy máu cam thường xuyên làm mình rất nhức đầu và chóng mặt bs cũng k giám cho thuốc gì chỉ bảo uống sắt có mom nào có cách gì để đỡ nôn nghén k ạ em cảm ơn😢

10 Các câu trả lời

Chào mừng m đến với hội nôn nghén. Theo mình nếu bạn ko ăn đc gì thì nên ăn thêm trái cây vị chua chua ngọt ngọt; ăn đồ chay để khỏi vị tanh, nằm nghỉ nhiều. Còn nói thật là làm cái gì rồi cũng nghén. Chờ đến 3-4 tháng là sẽ giảm. Chúc m có thai kỳ khoẻ mạn😍

nghén quá mệt lắm mom ạ.ráng vượt qua vài tháng đầu xem Sao mom nha,e dâu mình uống nước còn ói.nghén đến hết 3 tháng thì trở lại bt rồi.cố Lên mom,ăn xíu xíu thôi cũng đc

Nghén quá vậy m ơi, m nghỉ ngơi ăn mấy đồ mát xem, chứ chảy máu cam là ng đang bị nóng trong á

m nghĩ ngơi nhiều vào, chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử xem

2y ago

mình k thích vị mom ơi càng k thích nó càng nôn giữ

mom uống nc ấm,ngậm kẹo gừng xem đỡ hơn k,nên nghỉ ngơi nhiều

Bác sĩ có nói về thuốc uống giảm nghén ko Mom

mom ăn chia nhỏ bữa. bổ sung kẽm, dha, sắt.

mom hỏi bs có thuốc giảm nghén ko

Ráng thôi m, ăn ít một thôi

mom bầu nữa hả?@@