Ốm nghén

Có mom nào thai 17-18 tuần r mà vẫn còn ốm nghén k? Mình nghén đến nỗi, ăn ói, uống ói, k ăn k uống cũng ói. Dùng thuốc ốm nghén thì đỡ, mà 1 ngày k dùng là đâu vào đấy. Sợ lạm dụng thuốc nhiều thì ảnh hưởng đến con. K biết làm sao để cho đỡ nghén nữa.??

29 Các câu trả lời

Hồi mình bầu 1 tháng là nghén..uống vitamin avisure mama đi mom có chứa vtm b6 giúp giảm nghén á..Mình uống 1tuần thấm thuốc là hết nghén giờ 36w rồi

5y ago

Vitamin tổng hợp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh đồ chớ ảnh hưởng gì đâu mom