Mẹ ck nàng dâu

Có mom nào như e k.. Chỉ vì 1 câu nói củA mẹ ck cũng khiến e mất ăn mất ngủ mấy ngày liền..???trong khi đag có bầu 20w r Tính của bÀ cũg hơi khó hiểu 1 chút..có bầu hay bầu thì bà Rất chăm rất chiều con dâu nhưng đôi khi lời nói của bà làm e thấy buồn ,biết là tính bà k để bụng chuyện gì nói xong là thôi. Nhưng e tủi thân lắm nghĩ tới là khóc.. Tại tính e hay suy nghĩ nên cũg k biết dk là bà vô tình lúc bực mk nên nói vậy hay cố ý nữa

27 Các câu trả lời

Kệ đi mà sống mom ạ . Suy nghĩ nhiều mệt lắm . Mẹ ck nàng dâu mà . Bầu suy nghĩ nhiều k tốt cho e bé đâu . Mình cũng đang bầu nè . Cũng nhiều chuyện buồn lắm . Nào là e ck mẹ ck . Nhưng mình cứ k thèm quan tâm