tâm sự

Có g.đ mom nào giống e k.mẹ ck và ck e k hợp nhau.cứ mấy hôm lại to tiếg cãi nhau 1 lần.lần nào cũg vậy do ck e k khéo ăn nói lên mẹ ck e hay tự ái r nghĩ ck e thế này thế kia xog r chửi ck e.ck e thì nóg tính ms lại do là mẹ của mk k ns hay lzi dk nên toàn tự làm đau mk.mà nhà có 3 ng thôi.e phải làm gi bây giờ ạ.

28 Các câu trả lời

Giống nhà mình đấy mỗi khi hai người họ giận nhau mình cũng phát mệt mình cũng chỉ biết nói chồng đừng chấp bà bà già rồi thì thay đổi tính nết như thế chứ sau này mình có khi còn khó chịu hơn ấy. Còn mẹ chồng thì mình nói anh nóng tính nên a nói vậy chứ ko suy nghĩ gì đâu mẹ thương cháu thì ở chăm cháu kệ a ấy

4y ago

Vâg.e cũg thế ci ạ.mỗi lần cãi nhau là e đứg giữa chả biết ls.chỉ biết ns nhỏ nhẹ ms ck thôi.còn mẹ ck thì bảo thôi mẹ đừg chấp a ý thôi.nhg cứ làm làh dk mấy hôm lại cãi nhau.mẹ ơi nó chán.e thì sắp đẻ r.nản 😭😭

Thế là m còn dễ thở hơn e. Mỗi lần ck và mẹ ck gây nhau đều nói do e xúi. Nhà có 3 ng mà nửa năm nay bà k nói chuyện zí e thêm tại e có bầu con gái.

4y ago

Vậy thì khổ cho mom r.buồn thật 😭😭

khổ tâm ghê. những chuyện như này phải khéo lắm mới có cách

Haizzz. Nhịn đi m k m góp ý lại to chuyện hơn đó

Người đứng giữa luôn khổ nhất m ạ

4y ago

Đung r.

thương mom quá... cố lên mom

1 dieu nhin 9 dieu lanh ban a

cơm sôi bớt lửa

nhuong nhịn thoi m