mất sữa

Có mom nào nhu e k.sanh bé ra dc 15 ngay rồi ma vẫn k co sua nhìu. Mom nao chỉ cach cho e vê sua nhiu voi ạ

10 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Để e chỉ cho c. Hôm bữa e mới sinh ít sữa lắm.lên hội đc chị kia chỉ dùng combo kích sữa của zalo 08983242,11 e dùng đc 3.4 ngày sữa về nhiều thấy rỏ lun đó c. C dùng thử xem sau. Nhìu mẹ phản hồi loại này tốt lắm

mh sữa về nhiều luôn, m ăn uống đầy đủ chất, ngũ cốc, sữa ông thọ, nước ấm, cho con ti nhiều vào và đặc biệt đừng suy nghĩ nhiều,

mình cũng bị mất sữa .2 tuần rồi ko biết làm sao có sữa con cứ khóc đòi ti mẹ thấy xót ji đau

m uống nhìu nc ấm, cho bé ti thường xuyên nha

Mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm nha

uống nhiều sữa đặc pha nước ấm m

ăn uống đầy đủ thôi mom

uong chè vang xem sao m

qtam