co mom nao uong ngũ cốc lợi sữa chua ak chỉ giup e voi loại bao dung sua ve nhiêu ma đã sữa akj. e sinh mỗ nên sua it ma loãng lm ak .

Chi giup e voi

9 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem hihi

M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay zl 0369//750//063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á

Mình uống chè vằng, nước ấm, ăn uống đủ chất, ăn nhiều chút, uống sữa ấm + kích sữa đúng h là có sữa nhiều nè mom. Mom ơi, nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

Ngũ cốc từ các loại hạt đó m. Uống thêm chè vằng kết hợp kích sữa đúng cách thì sữa về nhiều ah m. Muốn sữa đặc hơn thì ăn tăng về các loại đạm m nha.

M uống cốm mumilk di Cốm của vpstw nên yên tâm lắm. M uống 1combo sữa về nhanh mà dặc hẳn . M mua của c này #zalo_0369750063 tên châm.....

ăn uống đủ chất là sữa đủ dinh dưỡng m

mình thấy các mẹ khen ngũ cốc navan ấy mom

an uong đa dạng thức ăn

chuc m sức khỏe