Sua cho be gan 4 thang tuoi

Co mom nao cho con gan 4 thang uong sua ngoai chua ạ e dag tính cho con uong sua ngoai ma khong biet nen dung sua nao co mom nao biet sua nao tot chi e voi ạ

51 Các câu trả lời

nan ah m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Giờ có con nhỏ lần đầu bé uống mình phải chấp nhận cho con thử sữa thôi, mới biết con hợp loại nào m ạ

Nhiều người nói với tớ là similac con tăng cân. Tớ chia sẻ thế thôi chứ tớ thuộc nhóm bà mẹ nuôi con sữa mẹ á.

3y ago

con mh đang sd similac

Tớ dùng aptamil pro của úc từ khi sinh ra. Em bé trộm vía chưa táo bao giờ, ăn ngoan ngủ ngoan. 5m hơn 8kg r ạ

bé nhà mình ko biết bú bình, các mom ai có kinh nghiệm chỉ mình với, bé hơn 5 tháng bú mẹ hoàn toàn

mình cho bé dùng dielac alpha gold từ lúc sinh đến nay đc gần 6 tháng trộm vía bé hợp với sữa

Minh cho bu sữa ct xem sữa mẹ bé mình đi ngoài phân lỏng có kèm máu sợi, như vậy có sao k ah?

Mình dùng nan lúc bé dc 3m , nan dễ tiêu hoá, mỗi ngày điều đi ngoài, phân rất tốt đấy mom

tớ cho bé uống Nan Nga hoặc Meiji cho bé thừ nhỏ luôn trộm vía tháng tăng cân đều đều