Sữa k ve

Các mom oi co cach nao de sua ve nhiu cho con bú dc hk a, mh lm du moi cach rui nhug sua van k ra,, con k ti dc,, mh sinh dc 3 ngay rui, con toàn bú sua bình .. cac mom co kinh nghiem giup mh voi,,, # ##xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu #xinkinhnghiem #BẦU

9 Các câu trả lời

mom phải uống 1 ngày 3 lít nước ấm, ăn đầy đủ chất, điều độ, nghỉ ngơi. Cho con mút nhiều lên dù ko có sữa vẫn phải cho mút, ko cho mút là sữa sẽ ko về và cho bú sữa bình hoài mà ko cho mút ti mẹ là sau này bé sẽ quen bình, bỏ ti mẹ luôn đấy. Nếu sinh mổ thì ko dc uống sữa ông thọ pha nhé. Bụng yếu gây tiêu chảy đấy.

C uống bộ lợi sữa của viện phụ sản trung ương xem. Có cốm mummilk cả ngũ cốc tăng tiết sữa nhậy lắm. E uống mấy loại k ăn thua. Uống bộ này thấy cải thiện nhiều. Uống thêm nhiều nước ấm vào c ạ. Ăn uống nghỉ ngơi hợp lý là dc thôi. M mua chỗ c này #Zalo_0369750063 m tìm trên Zalo á tên châm

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ pha với nước ấm và cho bé bú ,bé ngậm vú mút sữa mới lên nhiều nha mom

nếu con cứ tiếp tục bú sữa ngoài thì sữa mẹ khéo chẳng về đc đâu. kể cả là ko thấy sữa thì cũng cứ phải để con mút ti mẹ

m massage ngực, chườm nóng, ăn uống đủ chất, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho con ti nhiều hơn để kích sữa..☺

uống nước ấm, sữa ấm, massage bầu ngực, chườm ấm, cho bé bú nhiều nhé mom

Uống nước ấm, masa ngực bằng khăng ấm. Ăn uóng đủ chất, ngủ đủ giấc

ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ, cho bú nhiều cả khi ko có sữa m

Đẩy bài cho Mom