Tâm sự chuyện mẹ bỉm sữa

Có mom nào gặp tình trạng ở vc mẹ ck mà bà trông cháu thấy cháu hơi ngọ nguậy hay khóc 1 tí là lập tức hoa sữa cho cháu mà không kiểm tra bỉm ướt hay gì ....em nhiều lúc thấy khó chịu cách bà chăm cháu nhưng em cx k dám nói. Em muốn con e đói hẳn rồi mới cho ti hay bú bình còn bà thì sót sợ cháu khóc nhiều lập tức lấy sữa mang đi pha nhiều khi em không muốn bà nội chăm cháu hay gì cả mà muốn bà ngoại chăm cháu hơn ai cùng cảnh ngộ nói e bớt cô đơn đi ạ

12 Các câu trả lời

ai cũng v m ạ.. mẹ ruột dễ nc hơn, mình muốn mẹ chăm ntn thì mẹ sẽ theo ý mình.. còn mẹ ck thì thôi k dám nói động tới..😆😆

2y ago

nhiều hôm mẹ đẻ ra thăm e nch vc mẹ ...mẹ cx bảo sữa gì thì sữa sữa mẹ tốt nhất bú trực tiếp sữa ấm các kiểu xong e nch vc mẹ ck e mẹ e cx chả nói hì chỉ 2 mẹ con tâm sự