tâm sự cảnh làm dâu

Thật sự đến bây giờ mình ko chịu đc nữa rồi, Hồi minh mới sinh hơn đc 10ngày đã có chuyện xảy ra khiến bây giờ nghĩ lại vẫn còn đau thắt trong lòng. Lúc mới sinh nói là chăm mình ở bệnh viện nhưng có rót dc cốc nước nào cho mình uong đâu" sinh bị rạch lớn đau còn ko ngồi dc" đồ của cháu nội thay ra cũng kệ để đó khi bà ngoại lên ngoại giặt Mình nằm gần con thi nói cạnh con ít thôi nó quen hơi thì ko làm dc gì đâu nhưng nội thì cứ ôm cháu trong người nói nội lấy giúp cho cốc nước uống bà làm ngơ cứ bế cháu. Đến lúc gần ra viện con mình đói khóc mình noi "nội đưa cháu con cho bú " bà cứ lằng lặc đòi pha sữa ngoài cho cháu về còn nói lai vs ck mình là" nói hỗn lão chừng mắt quát mẹ là bà ko biết gì chăm cháu. Về nhà để nội chơi vs cháu thấy cháu tóm tém mieng là bà pha sữa cho con ngực mình thì căng tức sữa mà ko gọi mình cho con bú còn chê sữa mình lỏng 10ngày bà nói là mình hết cữ rồi sai mình làm việc vat trong nhà . Rồi lúc ck mình ko ở nhà bà bắt đầu chửi mình rồi lôi cả gia đình mình chửi bới nữa, ck mình về nói mình mất dạy ko cho bà bế chămcháu thằng ck cũng nghe bắt mình phải quỳ xin lỗi bà, mình ko nghe thế là đánh mình bà còn châm thêm câu đáng bị đánh 😢còn gọi cả bame mình đến nói mình mất dạy nói phải dạy lại mình Mình là người rất biết lễ nghĩa hiểu chuyện nhưng giờ nhịn đến mức này rùi ko chịu đc vì vậy mà mất sữa cho con bú luôn rồi buồn mệt mỏi sau sinh mà ko dc nghỉ ngơi đầy đủ các mom ạ Cac mom cho lời động viên đi ạ 🤧

23 Các câu trả lời

Thấy ck bênh mẹ rồi . Có làm gì cũng vậy thôi . Nội đánh mom là k tha thứ dc rồi . Nói k phải xúi chứ m là ngay từ đầu bắt m xin lỗi dù m k sai là đã bỏ quách rồi . Chứ k đợi tới mức đánh rồi làm phiền gia đình m đâu . Ck mom vậy là đâu có thương mom , đã k thương thì tiếp tục để làm gì ? Bản thân mom hiểu hơn ai hết . Chúc mom sớm vui trở lại 🙂

Thôi thằng ck như z nên thôi sơm cho đỡ phải đau đầu M à...có vơ vê nghe lời mẹ z thoi cho nó ở dí mẹ nó luôn đi..lấy con ta vê chỉ e hành hạ..con bà má ck k ra gì..cung lam dâu ma s cay nghiệt vậy...làm k sai măc gì phai quì xl này nọ sông k đc thi thôi..càng cố găng vì con càng khổ...t.ck nhu z cũng k đáng tin cậy đê tiếp tục. M à

Sao lúc sinh xong mom ko về nhà ngoại ở cữ luôn cho khỏe, chứ thấy mẹ ck vậy cũng nản, ăn nói thì 2 lời, nghe mà nản thật sự luôn đó mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Lúc sinh bà ngoại ko lên thăm nuôi hả mom

Gặp mình là quay lại r tha mẹ con bà r li dị ngay ai đời thằng ck bám váy mẹ theo kểu ngang ngược ko biết điều Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Thật đáng buồn cho những con người cổ suý như thế.. nếu còn tiếp diễn vậy thì m hãy nc với chồng, ko tin thì như bạn nào khuyên quay video cho ck xem.. rồi thì tự mình giải phóng mình đi m. Vì con là trên hết

Mom làm theo lời mấy mom khác là lấy dt quay hoặc ghi âm lại. Nếu ck mom vẫn k thay đổi. Thì bye. Giải thoát cho mình và con. Chứ k mom khổ con của mom lại càng tội

Cố gắng lên mom nhé, mình cũng bị stress sau sinh vì bà nội đây. Nhưng còn đỡ hơn mom chút. Vì ck còn biết chuyện. Ráng cho qua thời gian này mom ơi.

Cái điện thoại để làm gì sao ko quay phim ghi âm lại chứ nói ko trả ai tin đâu mom ơi cứ phải có bằng chứng mới đc

Ck mà như vậy thì cũng bó tay.com. K tin tưởng vk còn hùa theo mẹ, làm vậy mai mốt mẹ ck còn làm tới nữa. Ca này khó

Về nhà thôi mom a lúc mom đi như thế nào giờ mom về cũng bắt họ lm thế chứ ck nghe lời mẹ là chi có khô