Mẹ

Cả nhà cho em hỏi con nhà em bé gái, cháu đc 1m27d số lần cháu đi ị đến giờ đếm trên đầu ngón tay. Cháu thường 6-7 ngày mới ị 1 lần, cháu sinh đc 3kg và tháng đầu cháu lên đc 1 kg. Cháu bú sữa mẹ hoàn toàn nhưng cháu đi ị như thế e hơi lo. Cháu ăn ngủ bình thường ah

8 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

mom ăn rau uống nhiều nước ấm ăn đu đủ thêm mom

ko sao nhé mom, mom thường xuyên mát xa bụng bé nha

cũng bt à bạn, ko sao

Massage bụng cho bé mom ơi

4y ago

Nếu ăn ngủ bt thì k sao b nhé Trc con mình tới 5 tháng mới tự đi vệ sinh mỗi ngày đó

Hỏi bsi nè

tt