mới đẻ mổ

Có mom nào thấy khó chịu khi bố mẹ chồng chỉ biết ôm cháu đung qua đung lại không để cháu tự lập không.trong khi đi làm về đồ chưa thay mà cứ lên viện ôm cháu.đồ cháu thì không bao giờ giặt.vứt đẩy qua bà ngoại rồi lúc nào cũng dành bồng cháu đung đưa đung đưa.mình thấy rất rất khó chịu và tức giận.cháu vừa quơ tay quơ chân lại chạy lại bồng cháu đung đưa tiếp.mình thật sự không biết phải làm sao.

19 Các câu trả lời

Nhờ bác sĩ, y tá gì đó nói cho ông biết ko nên đung đưa cháu như vậy, ko tốt cho cháu, mà cubgx tại ngta thương cháu mới như vậy, cái gì cũng có 2 mặt m ơi, con hơn nhiều ng đẻ ra bên nội còn ko hỏi lấy 1 lời, làm như con rơi con rớt của ai thì lại tội con mình nữa. Có ng thương còn hơn ngta ko thương. Còn cách dạy con mỗi thời mỗi khác, nói ck nói chuyện với ba mẹ vhuws có gì ko giải quyết đc. Ba mình cũng vậy, từ từ nói rồi ông cubgx hiểu

Mh cũng vay nè m, cháu nhỏ thì chân tay quơ đụng bà nội thấy rứa là đòi bồng lên, cháu đang ngủ thì cứ hôn hít, còn hút thuốc nữa cơ, mh nói ck rồi ma cứ hễ k có ai lại làm vậy, nhiu lúc tức k chịu nổi luôn á m, nói thì lại giận

Cứ nói thẳng với ba mẹ ck thôi. Nếu ba mẹ m có đung đưa bé như z m cũng sẽ k cho pk? Z thì cứ nói thẳng ra thôi. Mak ông bà nội thương cháu nên mới thích ôm cháu.

M nhờ ck nói với ôb. Vừa đi bên ngoài nhiều bụi bẩn, vi khuẩn bé sơ sinh còn non nớt dễ bị bệnh lắm. Rồi đung đưa k tốt cho não của bé nữa á

Mình quán triệt tư tưởng từ lúc bầu luôn, mở những clip , hình ảnh để cho ông bà nghe, nghe riết thấm nè

cứ nói thẳng ik m ... họ còn hiểu , nếu họ k hiểu thì tâm sự vs ck mik để ck mik nói ☺

Đừng cho làm z.làm z nữa bé quen là khỗ minh chứ khổ ai

Bị cuồng cháu rồi m. Làm sao giãn cách được thì làm thôi m

4y ago

Thật sự mình sắp phát điên lên luôn đó mom mình nói ông bà cứ k qt.rồi còn quay ra giận mình này nọ

nuoi con ma co nguoi khac xen vao thi mắc met ma k noi dc

Mom nhờ ck nhắc hộ cho nếu thấy khó nói