Tâm sự chuyện mẹ bỉm sữa

Có mom nào gặp tình trạng ở vc mẹ ck mà bà trông cháu thấy cháu hơi ngọ nguậy hay khóc 1 tí là lập tức hoa sữa cho cháu mà không kiểm tra bỉm ướt hay gì ....em nhiều lúc thấy khó chịu cách bà chăm cháu nhưng em cx k dám nói. Em muốn con e đói hẳn rồi mới cho ti hay bú bình còn bà thì sót sợ cháu khóc nhiều lập tức lấy sữa mang đi pha nhiều khi em không muốn bà nội chăm cháu hay gì cả mà muốn bà ngoại chăm cháu hơn ai cùng cảnh ngộ nói e bớt cô đơn đi ạ

12 Các câu trả lời

haha cứ nói lên mom ạ.con mình mà mốt nó khó chịu hơn nữa lại đổ tội cho mình thôi chứ cho ai.nói lên được càng sớm càng tốt đỡ tức.nhỏ mà ai cũng thương chứ mốt lớn lớn xíu lại ko thèm quan tâm ý chứ

mom ko cô đơn nha, ko chỉ con khóc ko đâu, thậm chí con mới ị xong đã bắt bú lại dù mới bú chắc đc 30p, mình bảo mới bú thì lại nói nó ị ra hết rồi còn đâu 😌

2y ago

giống em lắm luôn ý mới ị hay đói hay con ngọ nguậy 1 tí là ý răng bảo bú các kiểu

M k hề cô đơn đâu. Nhưng thôi bà cho con ăn sữa mà con ăn được thì cũng mừng chứ mà con chưa đến tuổi ăn dặm mà đi nấu bột cho ăn thì mới nguy

2y ago

sữa em nhiều ý mom hôm nào sữa về ít thì e mới cho ti ngoài thôi chứ đâu toàn sữa mẹ mẹ bé bú nhắt ý

mom cứ nói với mẹ Ck,có khi bà k biết á,ít chăm nên k hiểu Ý á mom.nhẹ nhàng với mấy bà cụ mom ơi,đừng lên máu với mấy bà chi cho mệt

ai cũng v m ạ.. mẹ ruột dễ nc hơn, mình muốn mẹ chăm ntn thì mẹ sẽ theo ý mình.. còn mẹ ck thì thôi k dám nói động tới..😆😆

2y ago

nhiều hôm mẹ đẻ ra thăm e nch vc mẹ ...mẹ cx bảo sữa gì thì sữa sữa mẹ tốt nhất bú trực tiếp sữa ấm các kiểu xong e nch vc mẹ ck e mẹ e cx chả nói hì chỉ 2 mẹ con tâm sự

cứ thấy khóc là bảo cho nó bú đi nó đói rồi dù nó mới bú 15' trước. nói thì bảo chắc k có sữa nên nó bú k đủ

2y ago

uống sữa ngoài cũng được mà .tại mí bà nghĩ bú v mốt đi đâu nó bám khó giử đó . mình cho bú mẹ riết r giờ đi đâu cứ phải chạy về cho bú 😂vắt ra ngoài hâm nóng bé cũng ko thèm uống lun.chỉ bú với ngủ.

mom k hề cô đơn, mom nên nói cho mẹ ck mom chứ cứ cho bé bú như vậy mai mốt khó tập cho bé vô cữ lắm

2y ago

e bảo rồi mà mẹ k nghe ý

Đa số các bà là vậy thì phải ấy.Tư tưởng chung của các cụ😌

M thẳng than góp ý với mẹ Ck dỵ .là mk mk cung khó chịu

2y ago

em nói rồi mà mẹ k nghe ý mẹ sợ cháu đói sợ cháu khóc to khàn giọng lên vậy đó

mấy bà hay thế, thấy nó khóc cứ auto bảo nó đói 😒

2y ago

em thì chỉ nói nhẹ nhàng hoặc k nói gì kệ bà ..bà muốn làm gì thì làm