Góc tâm sự

#xinkinhnghiem #xin_ý_kiến Mẹ ck các mom có giỏi chăm cháu k ạ ? Mẹ ck m đã k chăm dc cháu mà suốt ngày còn chỉ trích m không làm ra tiền. Thử hỏi m đi làm nữa thì con ở nhà ai chăm đây. Các mom cho m xin 1 ý kiến với K lẽ lên tiếng nói thẳng thì mất lòng đôi bên mà k nói thì bị nói quài tức quá.

9 Các câu trả lời

lựa lời mà nói làm sao đẹp lòng mà mn hiểu m ạ. mẹ chồng mh lúc mh nuôi con nhỏ suốt ngày chê mh lười, trong khi mh làm việc bằng 2 lần người khác. Giờ mh động viên bà trông cháu ngoại, thế là bà lười gấp 2 mh, rồi tự bà hiểu, giờ mà có nói mh thì con gái con trai bà lại xúm vào bảo vệ mh, cuối cùng kiểu gì bà cũng là người thiệt. Cho nên, sau này, t làm mẹ chồng, t sẽ không so đo với con làm gì hết, con nó thì nó nuôi dạy là việc của nó, mh chỉ tham gia khi nó sai thôi.

đều là phụ nữ với nhau nhưng vẫn còn quá nhiều những bà mẹ ck ko bao h biết thương con dâu mà còn đòi hỏi phải vừa chăm con vừa làm ra tiền vừa hầu con trai bả vừa hầu gia đình ck. Ko làm dc thì nói này kia nọ, chửi bới. Sống thời 4.0 mà làm như thời phong kiến vậy. Nhịn quài riết dc nước làm tới, leo lên đầu ngta ngồi nhún trên đó. bà mẹ ck này là phải gặp dâu cỡ tui. Vỏ quýt dày thì phải có móng tay nhọn 💁‍♀️phập 1 phát là lòi tận hột nhé

Mom cứ lựa lời nói khéo với mẹ ck cho đỡ mích lòng thứ 1 không phải vì mình sợ mà là vì mình tôn trọng mẹ nói từ từ bà sẽ hiểu ra thôi mom

nói chuyện với bà đi mom, chứ chăm con sao Đi làm kiếm tiền được Ck cưới vk về thì con nhỏ ck lo thôi, k thì mom nói với ck

nói thẳng rõ ràng ra mom... bt e nhịn... nhưng nói nặng lời là e tl ngay e còn nói lại với ck e... cho ck e nói lại mẹ ck ạ

1 điều nhịn 9 điều lành nên bình tĩnh m nhe

nếu là tui, tui nói thẳng. Chả ngán ai 🙃

giống i mk mk nói thẳng luôn

thương mom quá . kệ đi mom.