Xin kinh nghiệm

#tập_đầu_làm_mẹ các mỏm ơi cho em hỏi e mới sinh cháu đc 1 tháng mà sữa nhiều cháu bú cứ bị hoãng nên mình hút sữa ra cho cháu ti bình vậy có ảnh hưởng đến chất lượng sữa và gây mất sữa không ạ.chứ bé k hề bú mẹ #xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

m cho con ti thì kẹp chặt vào,khi nào sữa về thì rút ra, rồi lại cho cho con ti tiếp, chứ k hút ra cho con ti cũng đk, chỉ là mất thời gian với vệ sinh bình thôi

Bú bình cũng được nhưng m vẫn cho bé bú mẹ để gọi sữa về. K m chỉ nhiều sữa lúc đầu thui lâu dài sẽ ít dần và hết

bú mẹ thì mom lấy 2 ngón tay kẹp ti để hãm bới tia lại, còn ti bình dc cũng tốt. Vừa ti mẹ vừa ti bình là ok

mom dùng 2 ngón tay kẹp chặt vú ngăn sữa chảy nhiều trước khi bú mom vắt bớt phần sữa đầu Đi

nếu bé hợp tác ti bình và m nhớ vệ sinh bình cho sạch nhé

vệ sinh bình sạch là được nhe m

hút ra cũng ok nha mom..

Mk Cảm ơn nhé