có ai thấy mẹ ck đối xử thiên vị với cháu ngoại và cháu nội ko

Mẹ ck mình đối xử khác han giữa cháu nội và cháu ngoại. Cháu ngoại thì cưng như trứng, nhỏ em dâu ở chung nhà đc bà phụ nhiều. Còn cháu nội thì bỏ cù bơ, em mặt tối với đứa nhỏ mà bà chả gửi lời hỏi thăm. Than với ck thì ck nói em ghen tị các thử, riết chả buồn nói, lên đây chia sẻ với các mom

35 Các câu trả lời

BẢO HIỂM CHO CON ❤ TRỌN TÌNH CHA MẸ ✔️Tham gia bảo hiểm toàn diện chỉ với: 𝟱𝟬𝗞/𝗡𝗴𝗮̀𝘆 🏵️ ĐẶC BIỆT: Tặng thẻ y tế cho bé trị giá: 𝟭.𝟵𝟲𝟮.𝟬𝟬𝟬 𝗩𝗡𝗗 💌QUYỀN LỢI: 👉Chi trả: 𝟔𝟑𝟎 𝐭𝐫𝐢𝐞̣̂𝐮/𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐡𝐨𝐚̣̆𝐜 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐭. 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐆𝐈𝐎̛́𝐈 𝐇𝐀̣𝐍 𝐒𝐎̂́ 𝐁𝐄̣̂𝐍𝐇 👉Tiền phẫu thuật: 7𝟱 𝘁𝗿𝗶𝗲̣̂𝘂/𝗰𝗮 👉Tiền phòng cao cấp: 𝟯 triệu/𝗻𝗴𝗮̀𝘆 👉Tiền giường cho người thân: 𝟭 𝘁𝗿𝗶𝗲̣̂𝘂/𝗻𝗴𝗮̀𝘆 👉Tiền thuốc: 𝟲𝟬 𝘁𝗿𝗶𝗲̣̂𝘂/𝗯𝗲̣̂𝗻𝗵/𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘁𝗮̣̂𝘁 👉Bảo lãnh 💯 viện phí tại các viện quốc tế 5 sao như: 𝙑𝙞𝙣𝙢𝙚𝙘, 𝙑𝙞𝙚̣̂𝙩 𝙋𝙝𝙖́𝙥, 𝙏𝙖̂𝙢 𝘼𝙣𝙝,𝙃𝙤̂̀𝙣𝙜 𝙉𝙜𝙤̣𝙘.... 𝕋𝕙𝕒𝕞 𝔾𝕚𝕒 𝕊𝕠̛́𝕞 - 𝕐𝕖̂𝕟 𝕋𝕒̂𝕞 ℕ𝕘𝕒𝕪 - ℚ𝕦𝕒̀ 𝕋𝕣𝕒𝕠 𝕋𝕒𝕪 ☎️ Tv Hương: 0964962888

Nhà ck không ai đối xử quá đáng với m là may mắn lắm rồi. Chứ nhà ai bjo chả cháu nội tội ngoại. Dù là cháu ngoại ở xa có quý cháu nội đến mấy thì khi cháu ngoại về Cháu nội phải xếp hàng. Sống chung là như vậy đấy nói làm gì cho mệt hả mum. K phải nghĩ nhiều cho đau đầu

E được cái may mắn, cả nhà chồng rất tâm lý và thương e, mỗi lần về là đồ ăn ngập mặt. E thì có e bé trước khi cưới, từ lúc về làm dâu ngày nào cũng ngủ đến 9h sáng mới dậy, ăn xong rồi lại ngủ đến 2 3h chiều... Mẹ e và mẹ chồng còn tranh nhau nuôi đẻ... 😅

M đừg suy nghĩ nhiều. Đa phần phụ nữ lấy ck sẽ như vậy. Mẹ ck vẫn thuơg cháu nội nhưg đưa lên bàn cân thì cháu ngoại vẫn nhỉnh hơn 1 chút. M đừg nhìn rồi sinh buồn phiền. Hãy dành hết tìh thuơg cho con. Sau này m có làm mẹ chồg m sẽ hiểu à.

Ngta đối xử kg quá đáng là may mắn rồi. Nhà mình anh em đông mình chưa có bé. nhưng mình thấy cháu đứa được cưng đứa bị nói. vậy là mình xác định số phận con mình sau này luôn. chả cần ai thương tui thương là được.

con mình thì mình thương thôi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Cố lên m, mẹ ck mh ko có con gái nên chỉ có cháu nội thôi nên cháu nào bà cũng thương.💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/923067?d=android&ct=b&share=true

con mình mình thương mom ơi Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh trung thu, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom 😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/1100807?d=android&ct=b&share=true

kệ đi m. Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Tắc sữa thì m lấy lược chải Và lấy khăn ấm miết từ trên ra đầu ti .matxa ép nặn ra hết sữa đọng ra . Uống thêm lá bồ công anh nữa nếu ko đỡ nhé

4y ago

vâng ạ