Bầu kiêng chuối

Có mom nào bầu kiêng ăn chuối vì sợ đi đẻ dặn ra ph*n không? Sao e ăn chuối mà mẹ em với bác dâu của em không cho ăn, bảo ăn xong đi đẻ con chưa ra mà c*t đã ra. Nhưng e tìm hiểu trên gg thì họ bảo ăn chuối tốt nhiều dha và chống dị tật bẩm sinh nữa

15 Các câu trả lời

Ăn chuối tốt ạ. Hôm trc em lướt tiktok đc bài đẻ thường xong cũng ra wc vậy á, thấy nhiều mẹ cmt lắm nên có xảy ra thì cũng là chn thường tình không phải ngại. Lúc đấy cũng đau lắm chả để ý j đâu.

bầu thèm gì thì ăn đó mom à. lúc đẻ thải phân là điều ai cũng gặp mà, vì lúc đó em bé cần có chỗ rộng để có thể ra ngoài. nhiều người phải thụt phân trước khi đẻ.

Ăn chuối rất tốt mà. Còn việc kêu ra phân thì do nhu cầu thôi. Ăn thì phải thải ra chứ, có lẽ gì cứ phải do ăn chuối m ơi

ăn gì cũng đẻ ra phân mom ạ🤭, lúc mình đẻ bs bảo người nhà cho ăn lắm thế toàn phân là phân

ăn vào cho có thêm canxi nha mom lúc rặn đau r ls còn nghĩ đến bẩn nx

m vẫn ăn bình thường chuối có nhiều chất dduong mà m

ăn bình thường đi mom, trc sinh ng ta cho ra hết trc mà

cứ 2 tuần mih vẫn ăn một nải chuối đấy mom

Mình ăn chuối, đẻ bt Mom nha, ko có vụ kia đâu nè

mình bầu toàn ăn chuối, ăn chuối tốt lắm m