Bà bầu ăn chuối ban đêm chống đói có được không?

Em bầu 20w không bị nghén nhưng hay đói vào ban đêm, e đọc mạng nói là ăn chuối ban đêm cho bà bầu chống đói rất tốt mà còn dễ ngủ nữa mà mẹ ck em không cho, mẹ nói ăn chuối ban đêm khó tiêu, sình bụng không tốt, mà báo nào cũng nói thì em có nên ăn không mấy chị, mình ăn loại nào là ổn ạ, chứ chuối thì nhiều loại. còn uống sữa thì mau đói lắm, em hay đói bụng tầm 11-12h khuya ấy ạ. Dậy đi vệ sinh xong là lại đói đi lục tủ lạnh, lục bếp mà sợ cả nhà thức nên cứ lọ mọ như ăn trộm ..hahahaah. #lầnđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ

Bà bầu ăn chuối ban đêm chống đói có được không?
10 Các câu trả lời

Ăn chuối tốt nhưng ăn lúc đói thì k ổn đâu mom. Mom thử Granola hay các loại bánh ăn vặt ý Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Ăn chuồi tốt, nên ăn thêm các loại hạt rất ngon và bổ nữa đó mom. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Ăn được nha mom ơi, nhưng đừng ăn nhiều vào tối vì sẽ dễ nặng bụng

chuối khi đói k nên ăn m ạ, m có thể ăn các loại hạt nè

ăn dk m ơi. m mua thêm ít đồ ăn vặt để trong phòng nữa

đói k nên ăn chuối đâu m, m mua các loại hạt ý

Ăn chuối tốt, nhưng k ăn chuối lúc đói mom nhé

Ăn đc nha mom. Lúc đói thì gì cũng ăn à. Hi

Ăn chuối ban đêm dễ bị lạnh bụng lắm

2y ago

đúng vậy mom, nên hạn chế ăn vào ban đêm

qt ạ