Sinh mổ ăn chuối dc k?

Hôm trc lượn trên Tap đọc thấy có post mẹ nào hỏi sau sinh uống nc cam dc k nên nay e cũng lại bó cẩn ngoi lên hỏi xem sinh mổ ăn chuối dc k cho nó yên tâm 😁 thật ra e đang bị apple mún ăn thêm chuối cho nhuận tràng, dễ tiêu nhưng hồi bầu cũng đã kiêng đủ thứ rồi sợ đẻ lại cũng kiêng tiếp nên cứ hỏi các tiền bối vậy hihi

Sinh mổ ăn chuối dc k?
12 Các câu trả lời

Sau sinh mổ vẫn ăn chuối đc nha mom. Chuối có lượng chất xơ cao giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giải quyết các vấn đề ở dạ dày, giảm táo bón sau sinh. Còn có nhiều vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch và phòng tránh nhiễm trùng. Nó còn giúp hấp thụ chất sắt tốt hơn, từ đó ngăn ngừa thiếu máu. Nhưng nhớ ngày chỉ ăn 1-2 trái vs ko nên ăn lúc đói nha mom

Nếu k bị tiểu đường, tim mạch hay bệnh thận thì ăn tẹt đi chế. chuối vừa ngon vừa rẻ lại nhìu dd, đẻ mổ ăn vào càng nhanh phục hồi sk, chỉ k nên chén lúc đói với cả chọn mua chuối già để chín tự nhiên cho an toàn. Chế đang táo nhưng ngày cũng chỉ 1, 2 quả thui còn ăn nhìu rau xanh, khoai lang, thanh long, sữa chua vào nhớ

ăn tốt nha mom, nên ăn chuối chín tự nhiên nhé

ăn chuối này đc m ơi nhiều sữa nữa í

chuối tốt nè m.. lợi sữa nữa..

đc nha mom lợi sữa

ăn được nha mom

ăn đc m nhé

Ăn tốt Mom

tốt nha m