các m cho e hỏi thai e đc 11tuân r,,,có ăn chuối đc hk ạ!!! vì lúc trc thai đc 4-5tuan thì bs bảo nên kiêng ăn chuối, đu đủ...?

29 Các câu trả lời

An đuoc nhe mom an chuoi tot . . Giờ bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0859/098/762

Thế m hỏi bsi xem. Chứ kiêng chuối thì mình chưa nghe bh Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Mình ăn chuối bình thường. Lần đầu mới nghe kiêng chuối. Chắc kiêng chuối xanh đó. Còn đu đủ chín do cơ địa mình yếu nên tới 3 tháng cuối mình mới dám an đu đủ chín. Đu đủ xanh thì kiêng hết thai kỳ.

chuối thì có j âu mà kiêng nhở, đu đủ kiêng thì đúng r, nhưng chuối thì có j âu mà kiêng. đu đủ chín vẫn ăn đc và chuối thì ko đc ăn chuối sống đu đủ sống thôi.

Ăn đc nha mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

ăn chuối tây chín, không ăn chuối tiêu, ngày chỉ ăn 1-2 quả, không nên ăn quá nhiều, đu đủ chín cũng rất tốt ăn lượng vừa phải thôi mom,

Chín thì dc m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Chỉ kiêng chuối xanh và đu đủ xanh thôi mom nhé. Còn chuối chín và đu đủ chín rất tốt và cần thiết cho mẹ bầu 👌

chuối xanh kiêng chứ chuối chín k cần kiêng m nhé.. chuối tốt lắm, giúp bé tăng cân nữa..

chuối chín và đu đủ chín vẫn ăn tốt mà. nhiều dinh dưỡng