Bà bầu ăn chuối có tốt không, có sợ tđ k cm?

Mấy mom ơi , cho mình ơi . Có bầu ăn được chuối với dưa hấu không . Mình thì ngày ăn 2 trái chuối , uống nước ép dưa hấu nữa . M tiền sử táo mấy năm mới khỏi nên cứ tích cực ăn để đỡ táo. Mà hôm nay đọc được tin tức : bầu bầu k dc ăn chuối với dưa hấu :( là sao ak

Bà bầu ăn chuối có tốt không, có sợ tđ k cm?
11 Các câu trả lời

Mom lại giống m hồi trc, còn sợt xem bầu ăn chuối xanh được không😂 chốt lại là chuối nào cũng chén dc nhưng phải bít ăn đúng cách. Chuối xanh nhiều tinh bột giúp no lâu, ít ngọt nên ng bị tiểu đường k phải kiêng nhưng tránh ăn liên tục vì dễ bị táo bón, đầy bụng, khó tiêu. Chuối chín mỗi ngày ăn 1-2 quả là thích hợp nhưng nếu bị tđtk thì k nên đâu

Tốt mà mom, ăn chuối khi mang thai sẽ giúp bé hấp thu axit folic cần thiết từ cơ thể mẹ, giảm táo bón như mom nói nè, bổ sung kali nữa, chuối giàu vitamin B6 giúp giảm thiểu đáng kể triệu chứng buồn nôn, ốm nghén khi mang thai. Loại chuối nào tốt cho bà bầu? chuối tây hay chuối tiêu, chuối ngự, chuối sứ gì cũng tốt cả

ủa ăn tốt mà mom dễ tiêu hoá,con sinh xong chuối luộc ăn có sữa cho bé bú á mk hồi cũng ghiền chuối ăn bt

ăn chuối tốt mà mình bầu ăn suốt. nhưng nếu tdtk thì hạn chế ăn thôi

trước ngày nào mh cũng ăn chuối, chẳng thấy sao hết

ăn bth nha mom nhưng đừng ăn nhiều quá

ăn bt mà m. ăn chuối tốt nè

Ăn chuối đc nè Mom

đẩy bài cho mom ạ

ăn ok mom nhé