Tác dụng của chuối sáp đối với bà bầu là gì thế các mom

Quả chuối sáp luộc ngon bá cháy nhỉ mấy mom, mẹ ck em bảo ăn quả này tốt lắm cứ ăn nhiều vào ko sao hết, bầu lại càng phải ăn chuối. em cũng ham nhưng ko biết ăn quả này có tác dụng gì thế nhỉ, mà nó ngọt thế ăn nhiều có sợ bị tiểu đường ko các mom. Của nhà troognf đc em cứ sẵn ăn thôi ý ngày chả biết bao nhiêu quả cho vừa

Tác dụng của chuối sáp đối với bà bầu là gì thế các mom
11 Các câu trả lời

Hùi xưa e k có biết ăn quả chuối này, thắc mắc sao nta lại luộc lên chứ. Sau ăn thử thấy ngon cũng ghiền luôn. Mà chuối sáp còn nhiều dd hơn cả chuối thường ý, hàm lượng Kali với vitamin B6 cao hơn nữa. Nhà mom mà sẵn thì mình cứ tranh thủ ăn thôi, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa thiếu máu, điều hòa huyết áp, giảm chuột rút thai kỳ nữa. Nhưng chuối này ngọt nên chỉ ăn 1-2 quả/ngày thôi chứ bon mồm ăn thả phanh là dễ tđtk lắm, tại nó ngọt á

Ăn chuối sáp còn giúp bổ sung vitamin B6 tốt cho thần kinh của e bé dó mom, nó chính là axit folic tự nhiên nè thay vì phải dùng viên bổ sung. Vitamin này còn giúp bà bầu giảm stress hay lắm ấy. Có nghiên cứu nói ăn chuối sáp thì e bé sẽ thông minh hơn nữa nè. Mà mom ăn 1-2 quả 1 ngày thôi, còn ăn các loại trái cây khác nữa nè, đa dạng menu thì mới tốt nha.

Chuối sáp tốt cho mẹ bầu lắm mom, ăn chuối sáp ngừa thiếu máu á. Trong chuối sáp có lượng protein dồi dào mà lại ít chất béo ngọt nên mẹ ko sợ bị tăng cân mất kiểm soát. Qan trọng là nó giúp mẹ giảm táo bón, nỗi đau thường gặp của mẹ bầu đó mom. Nhưng mom nhớ ăn vừa vừa hoy, ngày 2 trái là đc rồi nha

ăn chuối giúp nhuận tràng nè m.giúp ko bị táo bón nè.nhưng ăn vừa nha m.ko nên ăn quá nhiều.cũng dễ bị tiểu đường thật nè m

Chuối ăn rất tốt cho thời kỳ mang thai nhưng cái gì ăn nhiều quá cũng đều không tốt nên m ăn điều độ thôi

mk bầu nghiện khoai lang vs chuối sáp luộc lắm con sinh ra trộm vía đc 3kg 6

ăn chuối tốt nhưng e nghĩ ăn nhiều dễ bị tiểu đường á mom

tốt thật. nhưng ăn vừa phải thôi nha mom tại nó ngọt quá

tốt nhưng cũng nên ăn vừa phải thôi m ạ

tốt nhưng ăn vừa phải thôi nha mom