Chuối có phải là thực phẩm tốt cho bà bầu

E có bầu con đầu đc 7w rồi các mom, e k thấy nghén hay mệt mỏi gì cả mà trộm vía ăn được tất cả k có kiêng khem đồ. E cũng thích ăn trái cây, nhất là chuối, hầu như trong nhà luôn có nải chuối, khi thì chuối già, khi thì chuối sứ. E còn lấy chuối làm bánh nữa. Mà sao trưa nay rảnh rỗi GG thì thấy bảo ăn chuối dễ bị tiểu đường thai kỳ vì nó ngọt quá @@ Vậy là sao các mom. Nếu ngày nào cũng ăn như e thì có hại gì ko ạ? Bác sĩ khám thai dặn sẽ tới tuần test đường nhưng cũng 1-2 tháng nữa.

4 Các câu trả lời

Rất tốt cho tiêu hoá, nhiều vitamin. Mom ăn lượng vừa phải sẽ tốt hơn ạ

Ăn chuối tốt nhưng vừa phải thôi đừng ăn nhiều quá mom ak

ăn vừa phải thì tốt còn cái j nhiều quá cũng k tốt m ạ

Ăn chuối rất tốt. Nhiều vitamin tốt cho bầu lắm