Cho m hỏi thai 38 tuần sinh được chưa cm?

Có bà bầu nào từng sinh mổ chủ động ở tuần 38 k cho m ý kiến với. Vì lịch làm việc xa của ck mà nếu đợi tới dự sinh thì ck k có mặt lúc m sinh đc, thành ra đang nghĩ hay là xin mổ sớm để có ng chăm sóc trong những ngày đầu. Bố mẹ 2 đứa ở ngoài bắc cả dịch vầy k dám cho ông bà vào nên có hai vc xoay sở, 1 người họ hàng sẽ vào chăm bé phụ nhưng phải qua rằm cô đó mới đến đc. Sinh sớm có hại gì cho bé k cm

Cho m hỏi thai 38 tuần sinh được chưa cm?
11 Các câu trả lời

Nếu bầu con so mà tky ổn định nhưng chỉ vì lý do vậy xong giờ mom thử hỏi bsi xem mổ chủ động khi được 38 tuần có phải sinh non k thì kiểu gì cũng bị mắng đó 😜 Thực ra tầm này con đã đủ cứng cáp để tồn tại độc lập bên ngoài bụng mẹ rùi nhưng chỉ trừ những tr,h bất đắc dĩ như vỡ ối non, suy thai, cạn ối thì mới đành mổ sớm thôi mom à. Với cả mổ đẻ cũng có nhìu rủi ro, biến chứng, bé cũng dễ bị dị ứng và mắc các bệnh nhiễm khuẩn hơn nên thôi để thêm ngày, thêm tháng cho an toàn

sinh con tuần 38 k phải sinh non, là sinh sớm, hệ thống cơ quan của con vẫn chưa trưởng thành hoàn toàn để có thể an toàn khi ra khỏi bụng mẹ đâu mom. với lại nếu mom đi hỏi thì hầu hết các bác sĩ sẽ không đồng ý cho mẹ chủ động sinh mổ cho đến khi được 39 tuần tuổi thai đâu. mom nói ck xin dời lịch công tác đi là dễ nhất

Vẫn có thể được m nhé. Nhưng nếu để đợi được thêm thì m hãy đợi thêm nhé. Vì 1 ngày bé trong bụng mẹ bằng 1 tuần bé ở ngoài. Mình mổ cũ lần 2 lúc 37w4d do có cd

Vẫn có thể được m nhé. Nhưng chắc chắn m vẫn nên tham khảo ý kiến của bsi để 2 mẹ con có sức khỏe tốt nhất

38w cũng ok rồi nè m, k phải là sinh non đâu nha.. m cứ nói với bs để được tư vấn nhé..

38w cũng ổn rồi mom ạ. đoạn này trẻ phát triển cũng đủ rồi. nhưng hỏi bs nha m

ráng để tới 39w đi mom. 38w cũng dc nhưng 39w vẫn tốt hơn m à

mình 38w đây,3kg3 bé vẫn bt mom nhé

38w là sinh mổ đc rồi m ạ

trước e sinh là 38w3 ngày