Thai 36 tuần chưa quay đầu có phải đẻ mổ ko ạ?

E đi khám thai 36 tuần mà bs nói con chưa quay đầu nữa, k biết 1-2 tuần nữa e bé có quay đầu xuống k cm? E sợ sinh mổ lắm vì nghe nói tùm lum tác hại với cả mẹ và con, đau lưng các thứ. Có cách nào xoay cho con quay đầu ko cm. Bé e k to lắm vì e k dám ăn nhiều sợ thai to k sinh thường đc hic

Thai 36 tuần chưa quay đầu có phải đẻ mổ ko ạ?
8 Các câu trả lời

Có thể bs sẽ xoay từ bên ngoài, có những thao tác nhằm gây áp lực lên bụng gọi là ngoại xoay thai nhưng có những trường hợp không thể can thiệp, cần khám thì bs mới qdinh có can thiệp hay k đó mom. Mom đừng nằm ngửa, nằm nghiêng cho bé dễ xoay, tập yoga bầu các tư thế bò, quỳ bằng tứ chi sau đó rướn người lên xuống để giúp bé xoay đầu nha

Có nhiều bé 37,38w mới quay đầu ak Mom. Mom đi bộ vs nói chuyện với bé thường xuyên xem đc ko Mom

có nhiều bé 37, 38w mới quay đầu. m đi bộ, nói chuyện nhiều với bé xem

mình cũng 36t mà chưa xoay đầu luôn mom ơi.. sợ mổ lắm

Tập động tác giúp bé quay đầu đi mom

K nè, đến ngày bé quay thôi

vẫn còn cơ hội nè m..

theo dõi thêm xem sao m