Xin cách chữa cương sữa sinh lý sau sinh

Có ai có mẹo gì cho hết cương sữa không ạ ? E k ngờ là e nhiều sữa đến sốt luôn hic Tv nhiều sữa quá cũng khổ.2 hôm nay e phát sốt lên vì cương sữa rồi ạ.Vắt bằng máy vắt thì tìm hiểu bảo càng vắt thì sữa tiết ra càng nhiều.Mà e đau quá toàn sốt 38 độ hơn thôi 😭😭😭 Ôi nó đau lắm Lần nào vắt cũng phải 160ml 1 lần

Xin cách chữa cương sữa sinh lý sau sinh
8 Các câu trả lời

Cách trị cương sữa sinh lý hiệu quả nhất vẫn cứ là cho con ti liên tục. Sợ đau mà cho bú ít đi thì sữa càng đọng lại trong bầu ngực sẽ càng đau hơn. bé bú k hết tiếp tục hút bằng máy hoặc vắt tay để giảm căng tức. giữa các cữ bú thì chườm lạnh chứ chườm nóng làm tuyến sữa với mạch máu giãn ra càng khốn khổ hơn. Cương sinh lý nên mom chịu khó vài ngày là đỡ

Chườm đi mom, hôm trc mình có bày 1 mom nè, r mom đó k biết nên hỏi cương sữa sinh lý chườm nóng hay lạnh, mình chườm lạnh nha, chườm vào 2 bầu vú vào giữa các cữ bú từ 5ph, hoặc chườm giữa cữ hút sữa cũng giúp làm giảm sưng và đau. Mom k chườm nóng nó sẽ kích thích tuyến sữa giãn nở và còn đau hơn

Trộm vía quá. M chườm ấm bầu ngực, sau đó massge nhẹ nhàng và vắt bằng máy vắt ra ạ. Nếu m ko vắt mà để cương sữa lâu sẽ hình thành ổ áp xe và dần dần sữa sẽ ít dần .

cố gắng hút thôi m , hút vậy giữ được nhiều sữa cho bé ti , chứ để vậy k hút sẽ dễ giảm sữa lắm

massage và hút sữa ra m.. em mới sinh cũng bị, hút hoài nó ra hoài, nhưng giờ muốn thì k được..😆😆

Trộm vía sao Mom nhiều sữa vậy, mình kích mãi 3h 1 lần cả 2 bên đc có 50ml ah :((

Có mom nào chỉ em cách kích sữa về kh ạ

mua máy hút, hút ra m nhé