Sữa mẹ... stressss

Các mom cho em hỏi chuyện sữa mẹ: Nên uống sữa nóng trc hay sau khi vắt. Em mới bị sốt tắt sữa. Giờ làm sao sữa nhiều lại đây các mom. E mới sinh đc 1 tháng vừa qua cơn đau đớn bị khâu lại tầng sinh môn. Lại thêm sốt sữa. Hic buồn quá. Em stress lắm TT. E ở gia đình ck. Giờ thấy mặt Ck ghét lắm, trong đầu lúc nào cũng muốn li dị , gặp ai cũng ghét. Chỉ muốn cùng con ở trong phòng hai mẹ con thôi.

16 Các câu trả lời

Uống trc khi hút sữa tầm 30p nhé mom. Mình trc sinh bé xong hơn tháng cũng sốt mà còn không dám uống thuốc hạ sốt mấy ngày. Nhưng cuối cùng oải quá ko chịu đc đành phải uống. Chúc 2 mẹ con nhà mom vui vẻ mạnh khoẻ nhé.

mom ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ,tránh stress, thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. mình uống thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, bé nhà mình lên cân tốt mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Ăn nhiều thực phẩm lợi sữa như đu đủ hầm, xôi, chất đạm,... mình cũng giống mom, sinh xong cũng chỉ muốn hai mẹ con ở một mình, suốt ngày đòi li dị. Giờ thì hết rồi. Cẩn thận bị trầm cảm

vắt sữa sau khi uống sữa ấm tầm 30p nha mom,mình hồi sinh cu dc 20 ngày cũng bị sốt siêu vi chán nản kinh khủng, nhưng vì con nên mình vượt qua tất cả, mom cũng cố gắn lên vì bé nhé

Cố lên nha Mom, nên uống sữa nóng trước khi vắt, ăn nhiều rau, thực phẩm lợi sữa, uống nhiều nước vào Mom nhé.

E thì mới sinh đuoc 10 ngày, sữa nhiều mà n k thông tuyến sữa, làm e nóng lạnh r sốt, khổ lắm c ạ

Trước tầm 15 30p là sữa về rần rần nha m. Nhiều khi uống xong sữa cũng xuống luôn á.

Cố lên m đừng suy nghĩ nhiều cũng ảnh hưởng đến sữa.m uống trước khi vắt nhé

Bạn tress cũng giảm sữa đấy thấy bảo nên uống truoc dk 30p

https://bit.ly/3dpklJQ Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^