Tắc tia sữa

Các m ơi!!! Sữa e về nhiều nhưng bị tắc sưng hết núm vú bầu vú. Các m có mẹo gì chữa k ạ? E vắt máy thì vẫn ra 1 ít tầm 10ml 1 lần vắt hic

21 Các câu trả lời

Mình cũng bị tắc tia sữa tới bv thông càng bị tắc hơn có ng mách mình tới chỗ mua thuốc thông tắc tia sữa vài ngày lại khỏi

0912617189 m liên hệ với sdt này nhé tên bà là bà Tố chuyên chữa tắc tia sữa bà Tư vấn rất nhiệt tình

nên ra viện thông tắc tia sữa m nha. đừng để lâu thành ổ viêm áp xe đấy

dùng nước ấm chườm thường xuyên, cố gắng vắt đều nhe m

M đổ nước ấm vài chai thủy tinh rồi lăn trên ngực nhé

Xoa bóp vắt hết ra bạn ạ chịu khó

Đi khám đi mom, k nên chủ quan

mom mát xa trước khi vắt nha

cho be bu nhiu k thi vat ra nh m

Matxa và vắt nhẹ nhé mom