Xin kn các mom về cách cai sữa cho con tại nhà

Em đang muốn tiêu sữa. Uống thuốc tiêu sữa được 3 ngày rồi nhưng sữa vẫn đau, căng tức quá chảy rất nhiều, nên em phải vắt bớt chứ vắt kiệt. Có mom nào cai sữa giống em cho em lời khuyên với ạ. Chứ sốt triền miên em ám ảnh quá. Em nên vừa uống thuốc vừa vắt bớt khi đau,căng tức quá mức nhưng k vắt kiệt hay uống thuốc mà vắt kiệt ạ. Em cảm ơn ạ!

6 Các câu trả lời

Nếu muốn cách cai sữa đêm cho bé thì nên kiên định để tốt cho con, mom ko nên cho bú lén. Khi đã cho bé bú trộm lại được một lần, thì những lần sau bé sẽ đòi hỏi nhiều hơn. Không chịu cai sữa, khiến cho quá trình cai sữa của cả mẹ và bé khó khăn hơn. Mom có thể dùng thuốc Cloxit bôi đầu ti hay cố gắng tránh con 1,2 ngày, để ba hay người khác cho bú bình để con ko đòi vú mẹ

Khi nào căng sữa thì mom vắt bớt ra, vắt bằng tay nhé, vắt cho đỡ căng thôi chứ đừng vắt hết. Vài ngày là hết. Cách cai sữa cho bé có nhiều lắm nhưng mà tùy cách nào có hợp cơ địa mình hay k. Mom rút ngắn tgian bú và giãn cữ từ từ chứ đừng ngắt đột ngột thì sẽ khó lắm. Chúc mom cai sữa thành công

khi nào căng tức ngực quá thì mom vắt bớt ra nhé, vắt ít thôi, mom những thực phẩm gây mất sữa nữa như: lá lốt, trái cây họ nhà cam,quýt,..

khổ thân m.. lúc em cai sữa con, vú em xẹp lép k còn chút sữa nào..😑😑

uống nước lạnh xem mom

hóng ké m