02 ngày đếm ngược đến Dzựt cô hồn - Dzập Cô Vy

Câu đố chính là: Đối với tháng 07/2021 Âm Lịch, cô nào còn đáng sợ hơn cô hồn? Các câu trả lời chính xác sẽ nhận 50 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/08/2021 Đừng quên tích thật nhiều điểm để tham gia dzựt quà bằng điểm vào ngày 22/08. Thông tin chi tiết: https://community.theasianparent.com/contest/dzut-co-hon-dzap-co-vy/1189

02 ngày đếm ngược đến Dzựt cô hồn - Dzập Cô Vy
863 Các câu trả lời

bất kể thời điểm nào, thì CÔ VY vẫn đang là đáng sợ nhất hiện tại