Câu đố tư duy (08/08/2021)

Ai giải được câu đố này, xứng đáng nhận 500 điểm! Quá hấp dẫn! 95% người trả lời sai. Câu đố có nội dung như sau: A đứng sau B, B đứng trước mặt A, tại sao? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 08/08/2021

Câu đố tư duy (08/08/2021)
312 Các câu trả lời

1/ A đứng sau B = BA B đứng trước mặt A = BA. B có lưng thẳng , bụng là mặt A có 2 mặt. quay phải quay trái thế nào vẫn là A. vì vậy đứng sao thì B vẫn đứng trước mặt A. 2/ A đứng sau B, B đứng trước mặt A thì cũng là 1 do cách nói thôi.. 3/ A là con, B là Ba. con đứng sau ba, ba có hướng sẽ quay mặt đối diện con nên B đứng trước mặt A. 4/ BA phát âm ra là B ra trước .nên B đứng trước mặt A. BA là từ đầu tiên bé nói, tới giờ vẫn chưa gọi được mẹ.

Theo tư duy gia đình: B (là BA, là người sinh TRƯỚC)thường đứng nói chuyện ĐỐI DIỆN mặt con mình. A (là con, là người sinh SAU) thường nói A với BA khi trò chuyện Theo tư duy chữ cái: Đặt B đứng trước thì B luôn đối diện với tất cả các trước cái ĐỨNG SAU nó Theo tư duy đơn giản: Chữ BA luôn là từ đầu tiên bé nói.

3y ago

xin phép đc chép bài 😂😂😂

A đứng sau B.B đứng trước mặt A. vì ghép lại thành chữ ba.là từ đầu tiên con sẽ nói.và Ba luôn là người đi trước.dìu dắt con nếu xét về mặt hình học thì bởi vì do A đứng sau B nên khi viết thành BA. đọc sẽ là "BA".như vậy A sẽ đứng sau B vÀ vì A có 2 mặt nên B đứng trước mặt A là đúng

Thứ nhất : A đứng sau B => BA , B đứng trước mặt A => BA .Hầu hết trẻ con tập nói thì từ đầu tiên bé nói sẽ là từ 'BA' bởi ba là người đàn ông mạnh mẽ,là trụ cột và che chở cho cả gia đình ❤ Thứ hai : Khi A và B đứng trước gương A nhìn vào gương thì thấy B trước mặt

Trong bảng chữ cái tiếng Anh :A rồi đến B nhưng trong chữ" Bảng tiếng Anh" thì chữ B đứng trước chữ A Trong cách đọc chữ BA : chữ B đc đọc trc r mới đến chữ A gáp lại thành BA Theo toán học thì cho A và B tập hợp lấy B lm đầu nên chữ A sẽ đứng sau B

Vì đó là chữ BA. A đứng trước B. B có hướng quay sang A, nét thẳng là phần lưng, nên B đứng trước A. Và còn một điều nữa là Ba luôn luôn đi trước để dẫn dắt con yêu. Và Ba luôn là từ đầu tiên khi con tập nói. hihi. Bé em cũng đang kêu baba 😂😂

Vì đó là chữ BA, Nên B đứng trước A Nếu đọc theo phát âm bờ a ba 😂😂. Nhìn theo hàng dọc sẽ ra chữ BA nè. Với lại một điều nữa là Ba lúc nào cũng đi trước, sinh ra trước con, để dìu dắt con trong cuộc sống này.

A đứng sau B,B đứng trước mặt A là chữ BA,vì chữ B luôn hướng về bên phải và chữ A có hai mặt giống nhau,cũng như BA luôn che chắn bảo vệ cho đứa con của mình và em bé luôn gọi Ba đầu tiên khi biết nói

a đứng sau b và b đứng trc a là được viết 'ba' và khi đọc là 'a bờ a ba' nhắc đến những từ ba hay bố hay tía hay cha chữ a luôn đứng sau và từ ba hay cha đc bé nói đầu tiên mà không phải là mẹ 🤣

Nếu ghép lại thì thành chữ BA Chữ B có phần bụng và phần lưng phía bụng có thể coi là mặt. Chữ A có 2 phía như nhau đều có thể coi là mặt Nên chữ BA có A đứng sau B và B đứng trước mặt A